Đầu tư

FalconX, được thúc đẩy bởi nhu cầu tiền điện tử của các tổ chức, đã huy động được 210 triệu đô la

FalconX, một trong số các nền tảng đang tìm cách thu hút các nhà đầu tư lớn vào thị trường tiền điện tử, đã công bố vòng gọi vốn Series C vào thứ Ba, giúp nâng cao vị thế kỳ lân của nó với mức định giá 3,75 tỷ đô la.

Công ty, đã huy động được 50 triệu đô la trong vòng Series B vào tháng 3, cho biết vòng này sẽ giúp họ mở rộng quy mô kinh doanh hơn nữa. Vòng Series B định giá công ty ở mức 675 triệu đô la. 

Các nhà đầu tư trong vòng này bao gồm Tiger Global, Alimeter Capital, B Capital và Sapphire Ventures. Chi nhánh liên doanh của American Express và Mirae Asset cũng tham gia vào vòng này. 

Công ty đang tạo điều kiện cho khối lượng 10 tỷ đô la hàng tháng và hiện cần có đủ tiền để giúp khách hàng của mình điều chỉnh để hoạt động trong thị trường 24-7 và khám phá các cơ hội mới trong tài chính phi tập trung và stablecoin. 

Giám đốc điều hành Raghu Yarlagadda nói trong một cuộc phỏng vấn với The Block, đề cập đến môi trường khi bitcoin tăng giá vào mùa xuân vừa qua rằng các tổ chức muốn sử dụng Bitcoin như một lá chắn chống lại lạm phát. Kể từ đó, khách hàng đã mở rộng phạm vi của họ, theo Yarlagadda.

“Họ đang đi sâu hơn rất nhiều và có sự quan tâm mới đến Ethereum … Chắc chắn có rất nhiều câu hỏi về DeFi và việc tạo ra lợi nhuận,” ông nói.

Yarlagadda nói với The Block vào tháng 3 rằng ông hy vọng các quỹ đầu cơ lớn, có quy mô 500 triệu đô la hoặc lớn hơn, sẽ chiếm tới 30% số lượng khách hàng của mình. FalconX hiện cho biết họ đang có xu hướng hướng tới mục tiêu đó. 

Công ty đang tìm cách tạo ra một thị trường ngách cụ thể trong thị trường tín dụng tiền điện tử, cung cấp cho khách hàng khả năng tiếp cận tài chính. Bảng cân đối kế toán được củng cố sẽ cho phép nó mở rộng sản phẩm thanh toán chậm, cho phép khách hàng của mình trì hoãn khung thời gian mà họ cần để thanh toán một giao dịch đến 20 ngày sau thời điểm thực hiện. 

Yarlagadda nói: “Có rất nhiều nhu cầu về điều đó và vì vậy chúng tôi phải mở rộng bảng cân đối kế toán. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button