Sự kiện

Galaxy Digital thuê Tim Grant của SIX để dẫn đầu việc mở rộng Châu Âu

Grant cho biết trọng tâm kinh doanh sẽ là Thụy Sĩ và Đức, với một chiến dịch ảnh hưởng được lên kế hoạch cho các cơ sở tiền điện tử mới hơn của châu Âu.

Galaxy Digital của Mike Novogratz đã thuê người đứng đầu châu Âu đầu tiên của mình, nhờ Tim Grant – hiện là cựu Giám đốc điều hành của Sàn giao dịch kỹ thuật số SIX của Thụy Sĩ – để lập biểu đồ về sự mở rộng lục địa của tập đoàn tiền điện tử. 

Grant, người đã làm việc trong lĩnh vực tiền điện tử từ năm 2015, nói với CoinDesk rằng anh ấy sẽ cố gắng giúp hoạt động kinh doanh quản lý tài sản trị giá gần 2 tỷ đô la của Galaxy vượt qua các nền kinh tế chắp vá của châu Âu, với trọng tâm là Đức và Thụy Sĩ.

Grant nói: “Đó là hai khu vực pháp lý nơi bạn có thể kinh doanh tổ chức vững chắc thực sự, bởi vì chính phủ hỗ trợ tiền điện tử.

Nỗ lực đó có thể được thúc đẩy bởi một luật mới của Đức cho phép các tổ chức tài chính của nền kinh tế lớn nhất châu Âu gửi tới 20% tài sản của họ trong tiền điện tử. Những thứ được gọi là “thời gian ngắn” này có thể rót tổng cộng 415 tỷ đô la vào ngành, mặc dù dòng vốn đó cho đến nay vẫn còn chậm.

Các nền kinh tế nhỏ hơn, khác của Châu Âu đều chưa “phát triển” quy định về tiền điện tử của họ đến mức mà Galaxy có thể thoải mái chơi, theo Grant. Ông sẽ chỉ đạo chiến dịch ảnh hưởng của tập đoàn để giúp các nhà hoạch định chính sách và cơ quan quản lý bắt kịp với Thụy Sĩ, Đức và Anh

Grant nói: “Chúng tôi muốn đưa mọi thứ đến mức bức tường thể chế đó – thực sự có thể tiếp cận với loại tài sản này một cách đúng đắn.

Ông trích dẫn Tây Ban Nha, Pháp và Ý là những khu vực mà các cơ quan quản lý đang bắt đầu đánh thức tiền điện tử và dự đoán động lực thực sự sẽ rạn nứt trong vòng 18 tháng.

Grant nói: “Chúng tôi sẽ tự định vị mình để: A.) Giúp điều đó xảy ra và B.) Có mặt khi điều đó xảy ra.

Galaxy, đã được niêm yết công khai ở Canada, đang chuẩn bị niêm yết tại Mỹ vào cuối năm nay. Vào tháng 5, nó đã vung 1,2 tỷ đô la vào BitGo, mang lại quyền lưu ký tiền điện tử trong một trong những thương vụ mua lại lớn nhất trong lịch sử tiền điện tử. Thỏa thuận lớn đó vẫn chưa kết thúc, nhưng khi nó xảy ra, Galaxy sẽ kế thừa dấu chân của BitGo tại Đức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button