Tiền điện tử

Giá Cardano đạt mức cao nhất mọi thời đại, vượt qua Binance Coin trở thành tiền điện tử có giá trị thứ ba

Giá của ADA đã tăng đáng kinh ngạc 19% trong ngày và BNB được coi là tiền điện tử có giá trị thứ ba theo vốn hóa thị trường.

Cardano (ADA), tiền điện tử gốc cung cấp năng lượng cho blockchain của Charles Hoskinson đã đạt mức cao nhất mọi thời đại và đã vượt qua token gốc của Binance về tổng vốn hóa thị trường.

Tính đến thời điểm báo chí, vốn hóa thị trường của ADA là 80,7 tỷ đô la so với 72,1 tỷ đô la của Binance coin (BNB), dữ liệu từ nhà cung cấp Messari cho thấy.

Giá của ADA đã tăng đáng kinh ngạc 19% trong ngày và đang tiếp tục đà tăng từ phiên giao dịch hôm thứ Năm, nơi nó đã gần thiết lập mức giá cao mới. Tiền điện tử đã giảm trong những tuần gần đây và tăng 150% so với mức thấp nhất ngày 21 tháng 7 là 1 đô la.

ADA hiện đang thay đổi kiểm soát với giá khoảng 2,49 đô la sau khi đạt mức cao kỷ lục 2,55 đô la trong giờ giao dịch tại châu Á.

Mức độ mạnh mẽ của khối lượng người mua hàng ngày – nhiều nhất kể từ cuối tháng 5 – đang khớp với hành động giá đang tăng lên báo hiệu nhu cầu về sức mạnh và niềm tin vào xu hướng của ADA.

Biểu đồ hàng ngày ADA / USD

Có vẻ như việc nâng cấp Alonzo đang có tác động đáng kể đến tâm lý nhà đầu tư. Bản nâng cấp tìm cách mở ra chức năng hợp đồng thông minh và giải quyết những gì các nhà phê bình đã mô tả là một trong những thiếu sót rõ ràng nhất của mạng.

Bản nâng cấp dự kiến ​​sẽ diễn ra vào ngày 1 tháng 10, mặc dù một số người đang đặt cược rằng nó sẽ vượt quá giới hạn và phát hành sau đó.

Cardano đã trải qua nhiều giai đoạn phát triển bao gồm giai đoạn nền tảng Byron và giai đoạn phi tập trung Shelley chứng kiến ​​sự ra đời của việc đặt cược được ủy quyền. Theo  lộ trình của Cardano , các hợp đồng thông minh sẽ hoạt động khi dự án bước vào kỷ nguyên thứ ba, Goguen.

Cardano được thành lập bởi đồng sáng lập Ethereum Charles Hoskinson vào năm 2017 và nhằm mục đích cạnh tranh trực tiếp với Ethereum và các nền tảng ứng dụng phi tập trung khác như một giải pháp thay thế có khả năng mở rộng, an toàn và hiệu quả hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button