Tiền điện tử

Giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin sẽ sớm được tung ra trên CME bởi Citigroup

Ngân hàng đầu tư đa quốc gia của Hoa Kỳ, Citigroup được cho là đang xem xét giao dịch hợp đồng tương lai bitcoin, cho biết rằng họ đã chứng kiến ​​sự quan tâm gia tăng đối với BTC từ các khách hàng tổ chức của mình.

CME Tìm kiếm Giao dịch Hợp đồng Tương lai Bitcoin

Theo một báo cáo của CoinDesk vào thứ Ba (ngày 24 tháng 8 năm 2021), một nguồn tin ẩn danh trong ngân hàng tiết lộ rằng Citi đang làm việc để nhận được đèn xanh theo quy định để bắt đầu giao dịch hợp đồng tương lai bitcoin trên Chicago Mercantile Exchange (CME).

Một tuyên bố qua email từ người phát ngôn của Citi gửi đến cơ quan truyền thông có nội dung:

Với nhiều câu hỏi xung quanh khuôn khổ quy định, kỳ vọng của cơ quan giám sát và các yếu tố khác, chúng tôi đang rất cân nhắc về cách tiếp cận của mình. Chúng tôi hiện đang xem xét các sản phẩm như hợp đồng tương lai cho một số khách hàng tổ chức của chúng tôi, vì những sản phẩm này hoạt động theo khuôn khổ quy định chặt chẽ. ”

Ngoài việc muốn giao dịch hợp đồng tương lai BTC, ngân hàng đầu tư hiện đang thuê người để trở thành một phần của nhóm tiền điện tử có trụ sở tại London. Ngoài ra, nguồn tin giấu tên lạc quan rằng các cơ quan quản lý sẽ cấp phép cho giao dịch hợp đồng tương lai bitcoin và sau đó sẽ nhận được sự chấp thuận của pháp luật đối với các giao dịch trao đổi bitcoin note (ETN).

Trong khi đó, gã khổng lồ ngân hàng Phố Wall lưu ý rằng họ đang chứng kiến ​​sự quan tâm nhanh chóng đến bitcoin từ các khách hàng tổ chức, những người muốn tiếp xúc với loại tiền điện tử lớn nhất. Diễn biến mới nhất theo sau một báo cáo trước đó vào tháng 5, nói rằng Citi đang cân nhắc tung ra một dịch vụ lưu ký và giao dịch tiền điện tử.

Cuối tháng 6, ngân hàng đầu tư đã tiết lộ một đơn vị kinh doanh mới có tên là Digital Assets Group, tập trung vào tiền điện tử và blockchain. Trở lại vào tháng 3, Citi đã công bố một báo cáo thừa nhận việc áp dụng tổ chức ngày càng tăng nhưng tuyên bố rằng bitcoin có một tương lai không chắc chắn.

Ngân hàng Phố Wall và Bitcoin

Điều thú vị là ngày càng có nhiều tổ chức tài chính ở Phố Wall bắt đầu quan tâm tới bitcoin, dần dần chuyển hướng khỏi thái độ hoài nghi trước đây của họ đối với tiền điện tử. Các tổ chức này đã lưu ý rằng các dịch vụ liên quan đến tiền điện tử mà họ cung cấp là để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Một trong những tổ chức như vậy là ngân hàng khổng lồ JPMorgan, trở thành một trong những ngân hàng lớn đầu tiên ở Mỹ cung cấp cho khách hàng giàu có quyền truy cập vào các quỹ tiền điện tử. Một gã khổng lồ ngân hàng khác là Goldman Sachs cho phép các khách hàng tổ chức của mình mua và bán các phái sinh bitcoin. Công ty cũng bắt đầu giao dịch hợp đồng tương lai BTC trong các giao dịch khối trên CME Group.

Bên cạnh đó, Ngân hàng New York Mellon (BNY Mellon), ngân hàng lâu đời nhất của Mỹ, tiết lộ rằng họ sẽ cung cấp dịch vụ lưu ký tiền điện tử vào cuối năm 2021.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button