Tiền điện tử

Hai tổ chức rút lại các đệ trình lên SEC cho một Ether ETF

Hai tổ chức đã rút lại các đệ trình của họ với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) để tạo ra một quỹ giao dịch trao đổi (ETF) dựa trên Ether. 

VanEck đã rút lại đơn đăng ký ETF Ethereum của mình vào ngày hôm nay sau khi bắt đầu quá trình phê duyệt vào tháng 5 năm ngoái . Vào thời điểm đó, nó đã tìm cách tạo ra một phương tiện đầu tư cho phép các nhà đầu tư tiếp xúc với ETH, được định giá thông qua Tỷ lệ điểm chuẩn MVIS CryptoCompare Ethereum. Một cơ chế định giá chính xác đã là một điểm gắn bó với SEC trong suốt cuộc trò chuyện xung quanh việc phê duyệt các sản phẩm giao dịch trao đổi tiền điện tử.

ProShares cũng đã bỏ thầu để phê duyệt ETF Ether của mình. Nó lần đầu tiên được nộp lên SEC vào thứ Tư.

Hai đệ trình theo sau một làn sóng phê duyệt ETH ETF ở nước láng giềng Canada, vốn đã từng là cơ sở chứng minh cho các sản phẩm tài chính mới trước khi bật đèn xanh ở Mỹ. 

Việc rút đột ngột của các bản đệ trình đã khiến một số người suy đoán rằng SEC đã thông báo về sự miễn cưỡng của họ trong việc phê duyệt ETF ETH trong tình hình hiện tại.

SEC có thể đã có một cuộc gọi hội nghị.Như kiểu: Ether, bạn đã bị loại ra ngoài”, Eric Balchunas, Nhà phân tích ETF cao cấp tại Bloomberg cho biết.

Nói rộng hơn, cơ quan quản lý chứng khoán đã tiếp tục đặt câu hỏi về một quỹ ETF bitcoin. Tuy nhiên, Chủ tịch Gary Gensler gần đây cho biết ông dự định xem xét kỹ hơn các lần nộp với lời hứa có thể sẽ có ưu tiên hơn đối với những người có liên quan đến hợp đồng tương lai.

ProShares đã đề xuất một quỹ ETF tương lai bitcoin vào đầu tháng này. Trong khi đó, VanEck vẫn đang chờ câu trả lời từ SEC về đề xuất ETF bitcoin của mình. SEC đã mở rộng đợt tìm kiếm thêm ý kiến về bản đệ trình này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button