Tin tức Blockchain

HashCash xây dựng Blockchain Prototype tích hợp AI để xác định mô hình tiêu thụ năng lượng

HashCash Consultants, một công ty phát triển blockchain toàn cầu và là người đề xuất công nghệ blockchain trong các ngành công nghiệp, đưa ra giải pháp blockchain cho những thách thức phân phối năng lượng nhất định phải đối mặt trong các ứng dụng bán năng lượng.

HashCash đề xuất một kiến ​​trúc blockchain được thiết kế với các cơ chế Trí tuệ nhân tạo có thể đọc và vẽ ra các mô hình tiêu thụ năng lượng để sử dụng trong các ứng dụng bán năng lượng.

Về cơ bản, việc bán năng lượng qua mạng blockchain có thể xảy ra theo cách tương tự về nguyên tắc với các giao dịch tài chính qua mạng bằng tiền điện tử. Thành phần Trí tuệ nhân tạo phục vụ cho việc lập bản đồ thâm hụt năng lượng của các lĩnh vực tiêu dùng khác nhau tới các kênh cụ thể mà qua đó điện phải được phân phối.

Các nguyên tắc cơ bản của blockchain trong tài chính có thể áp dụng phù hợp cho blockchain trong năng lượng. Sự khác biệt nằm ở chỗ sản phẩm, trong trường hợp này, điện cũng phải được tính đến,” Giám đốc HashCash và nhà tiên phong về blockchain, Raj Chowdhury cho biết .

Ngoài ra, các giao dịch trong những trường hợp này không chỉ liên quan đến giá trị và thông tin mà còn cả việc cung cấp điện qua cơ sở hạ tầng mạng chuyên dụng theo lộ trình được chỉ định bởi thành phần AI”.

Giải pháp được cung cấp bởi mô hình HashCash nhằm tối ưu hóa sản xuất năng lượng bằng cách đánh giá khối lượng yêu cầu thông qua các cơ chế AI.

HashCash, với tư cách là người ủng hộ việc áp dụng blockchain trong toàn ngành, đề xuất nhiều giải pháp khác nhau để đơn giản hóa các vấn đề toàn cầu. HashCash trước đây đã đưa ra giả thuyết về hộ chiếu Vaccine, vàng Eco được mã hóa và một số giải pháp khác giải quyết các rào cản hoạt động.

Mô hình tối ưu hóa năng lượng có thể được mở rộng với nhiều ứng dụng khác nhau để giải quyết các mối quan tâm liên quan. Tuy nhiên, mô hình này tập trung vào việc sản xuất và phân phối năng lượng được tối ưu hóa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button