Tin tức Blockchain

Hiệp hội Blockchain Singapore chào đón cựu Cơ quan quản lý là Thành viên Hội đồng Quản trị mới nhất

Teng, người đã trở thành thành viên hội đồng quản trị, mang lại nhiều kinh nghiệm từ lĩnh vực tài chính và fintech trên nhiều quốc gia.

Một cựu lãnh đạo của Cơ quan Quản lý Dịch vụ Tài chính tại Thị trường Toàn cầu Abu Dhabi đã tham gia vào ban cố vấn của Hiệp hội Blockchain Singapore (BAS) ủng hộ ngành.

Hiệp hội cho biết trong một thông cáo báo chí hôm thứ Hai , hiệp hội cho biết việc bổ nhiệm Richard Teng diễn ra vào thời điểm quan tâm về thể chế, sự đổi mới và thắt chặt quy định của đất nước đang gia tăng .

Teng, người đã trở thành thành viên hội đồng quản trị, mang lại nhiều kinh nghiệm từ lĩnh vực tài chính và fintech trên nhiều quốc gia.

Chia Hock Lai, đồng chủ tịch của BAS, cho biết: “Singapore là một quốc gia có các quy định nghiêm ngặt với hướng dẫn rõ ràng và minh bạch về tài sản kỹ thuật số. “Kinh nghiệm của Teng sẽ là tài sản quý giá trong hành trình của chúng tôi để xây dựng một hệ sinh thái có lợi, khuyến khích những người chơi hợp pháp khám phá các giải pháp và thúc đẩy các phương pháp hay nhất theo cách hợp tác, cởi mở và minh bạch.”

Trước thời gian ở Abu Dhabi, Teng từng là giám đốc điều hành của Singapore Exchange, nơi ông giám sát chính sách và khuôn khổ liên quan đến giao dịch, thanh toán bù trừ và thanh toán.

Thành viên mới cũng là cựu giám đốc tài chính doanh nghiệp của Cơ quan tiền tệ Singapore, nơi ông giám sát việc xây dựng và quản lý Đạo luật chứng khoán và tương lai, theo trang LinkedIn của ông .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button