Tiền điện tử

INX Limited bổ nhiệm Cựu giám đốc tiền điện tử của NYDFS làm Phó tổng cố vấn

INX Limited, công ty vận hành IPO token bảo mật đầu tiên được các cơ quan quản lý Hoa Kỳ cấp phép, hôm thứ Hai đã thông báo rằng họ đã bổ nhiệm Jonathan Blattmachr làm phó tổng cố vấn. Theo thông cáo báo chí, Blattmachr sẽ giám sát chiến lược điều tiết của INX và các công ty con đang hoạt động.

Trước khi đảm nhận vai trò mới của mình tại INX Limited, ông đã làm việc với tư cách là Giám đốc tiền ảo và Trợ lý Phó Giám đốc tại Sở Dịch vụ Tài chính Bang New York (NYDFS) trong Bộ phận Nghiên cứu và Đổi mới. Hơn nữa, trong nhiệm kỳ của mình tại NYDFS, Blattmachr phụ trách việc kiểm tra các ứng dụng và giám sát các nhóm chính sách cho các thực thể được quản lý theo đuổi các hoạt động tiền điện tử ở Bang New York. 

“Chúng tôi rất vui khi có Jon tham gia cùng chúng tôi và giúp hướng dẫn chúng tôi thông qua bối cảnh quy định của tài sản kỹ thuật số. Kinh nghiệm của anh ấy tại NYDFS và trong hoạt động tư nhân sẽ rất quan trọng khi chúng tôi thiết lập mình là trung tâm toàn cầu ưa thích cho tài sản kỹ thuật số.”Alan Silbert, Giám đốc điều hành của INX Limited Bắc Mỹ, nhận xét về việc tuyển dụng mới.

Ngoài ra, Blattmachr từng làm việc tại BakerHostetler LLP và Schulte Roth & Zable LLP trước khi gia nhập NYDFS. 

“Tôi kỳ vọng Jon và tôi sẽ tạo thành một đội đáng gờm để dẫn dắt INX thông qua việc tiếp tục mở rộng hoạt động kinh doanh của mình theo cách thức kinh doanh tiến lên và tuân thủ các chế độ quy định toàn cầu hiện tại và trong tương lai,” Cathy Yoon, Tổng cố vấn của INX, cho biết.

Việc mua lại chứng khoán Openfinance

Việc bổ nhiệm mới được đưa ra sau một thương vụ mua lại quan trọng được công ty hoàn thành vào tháng Sáu. Finance Magnates báo cáo rằng INX Limited đã hoàn tất việc mua lại Openfinance Securities, LLC, sau khi nhận được sự chấp thuận của Cơ quan quản lý ngành tài chính (FINRA). Do đó, chủ sở hữu của các nền tảng dựa trên blockchain hiện đang vận hành nhà môi giới-đại lý (broker-dealer)/ATS của Openfinance.

Kế hoạch mua lại Openfinance lần đầu tiên được công bố vào tháng 10 năm ngoái, khi INX đồng ý mua 100% broker-dealer của Openfinance và hệ thống giao dịch thay thế (ATS) của nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button