Fintech

Lattice Exchange cung cấp nơi để tìm kiếm các loại tiền điện tử chưa được khám phá

Lattice Exchange, một nhà tạo thị trường tự động cho thị trường DeFi, đã tung ra một sản phẩm mới cho phép các doanh nhân tiền điện tử niêm yết các token của họ và để người dùng tham gia vào các dự án giai đoạn đầu một cách liền mạch hơn. 

Được đặt tên là Lattice Launchpad, nền tảng mới này được mô tả là “một điểm dừng duy nhất cho các doanh nhân blockchain” để các dự án của họ được cộng đồng công nhận. Người dùng có thể tham gia bán hàng riêng tư bằng cách đặt cược vào LTX, tiền điện tử gốc của Lattice Exchange. Người nắm giữ LTX cũng có cơ hội tham gia quản lý các dự án mới được niêm yết. Tất cả các dự án được tài trợ thông qua Ether ( ETH ) hoặc stablecoin Tether ( USDT ) và USD Coin ( USDC ).

Lattice Exchange cũng đã thông báo rằng nó sẽ sớm chuyển sang Mạng Hypergraph của Constellation, được cho là cung cấp phí thấp hơn và khả năng mở rộng cao hơn. Công ty cho biết các dự án token được xây dựng trên các mạng khác vẫn có thể tham gia vào Launchpad.

Các giao thức DeFi là một số dự án được tài trợ nhiều nhất trong ngành công nghiệp tiền điện tử, một phần là do tiềm năng phát triển bùng nổ của chúng. Một số dự án DeFi hàng đầu đã tạo ra lợi nhuận đáng kể cho các nhà đầu tư ban đầu của họ và những người tham gia thị trường luôn săn lùng trò chơi tiền điện tử chưa được khám phá tiếp theo. Các nền tảng như Lattice Launchpad có thể cung cấp cho các nhà đầu tư bán lẻ nhiều con đường hơn để khám phá dự án.

Hiện tại, có hơn 11.200 loại tiền điện tử được CoinMarketCap theo dõi. Danh mục DeFi trị giá 113,7 tỷ đô la vốn hóa thị trường kết hợp, theo số liệu ngành mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button