Sự kiện

Lionel Messi kiếm tiền bằng tiền điện tử sau khi rời FC Barcelona

Siêu sao bóng đá, Lionel Messi đã gia nhập Paris St Germain và người hâm mộ của câu lạc bộ, $ PSG, đã phản ứng tích cực với tin tức này.

Paris Saint-Germain (PSG) đã tiết lộ rằng gói tài chính cho bản hợp đồng mới nhất của họ, Lionel Messi, bao gồm các khoản thanh toán thông qua token người hâm mộ tiền điện tử của câu lạc bộ, theo báo cáo của Reuters trích dẫn một nguồn tin giấu tên thân cận với vấn đề vào thứ Năm. 

Token $PSG của người hâm mộ cho Messi

Theo tuyên bố của câu lạc bộ Pháp thuộc sở hữu của Qatar, thỏa thuận tiền lương đã thỏa thuận với Messi, cầu thủ bóng đá thế giới sáu lần trong năm và ngôi sao bóng đá người Argentina, bao gồm tiền điện tử “$ PSG Fan Tokens”.

“Sáng kiến ​​này định vị Paris St Germain một lần nữa giống như một trong những thương hiệu tiên phong và sáng tạo nhất trong lĩnh vực thể thao trên toàn cầu”, tuyên bố của câu lạc bộ được đọc một phần. 

Messi đã gia nhập PSG trong tuần này với tư cách là cầu thủ tự do sau khi Barcelona thừa nhận rằng họ không còn đủ khả năng mua anh ấy. 

$ PSG phản ứng tích cực trước tin tức về Messi

Không có gì đáng ngạc nhiên, sau thông báo rằng Messi sẽ gia nhập câu lạc bộ, token của người hâm mộ có tên “PSG \ USD” do câu lạc bộ tung ra đã tiếp tục xu hướng tăng của nó, tăng 10,57% để đạt kỷ lục trong ngày là 41,90 đô la. 

Sự tăng giá này đang diễn ra trong bối cảnh sự điều chỉnh giảm giá 40% được ghi lại bởi mã thông báo khi nó đạt mức cao nhất mọi thời đại là 61,53 đô la đạt được vào thứ Ba khi suy đoán rằng Messi sẽ ký hợp đồng nhiều năm với Paris Saint-Germain lần đầu tiên xuất hiện

“Paris Saint-Germain là một khả năng, vâng,” Messi đã nói trong bài phát biểu chia tay đầy xúc động sau khi kết thúc thời gian ở FC Barcelona, ​​nơi anh bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của mình cách đây 19 năm. 

Mặc dù trong bài phát biểu đầy cảm xúc, anh ấy lưu ý rằng chưa có gì được xác nhận và khả năng di chuyển vẫn đang được thảo luận, điều này không ngăn chi phí mua một đơn vị token của câu lạc bộ tăng lên một trăm phần trăm ngay sau đó. 

Sau đó, nó trở lại bình thường do nó có vẻ giống như chốt lời nhưng lại tiếp tục đà tăng giá vào phiên thứ Năm, gần một ngày sau khi Messi hoàn tất hợp đồng hai năm với Paris Saint-Germain

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button