Đầu tư

Max Keizer dự đoán sự thay đổi trong lập trường về Bitcoin của các chính trị gia trong 4 năm nữa

Trong bối cảnh Dự luật Cơ sở hạ tầng đang được tranh luận sôi nổi tìm cách áp thuế trực tiếp khoảng 28 tỷ đô la đối với ngành công nghiệp tiền điện tử, nhà đầu tư Max Keizer đã dự đoán rằng sẽ có một sự thay đổi chính trị lớn trong bốn năm tới. Phát biểu trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Keizer lưu ý rằng các chính trị gia Mỹ sẽ bắt đầu nhìn thấy những lợi ích của Bitcoin và hướng tới việc biến nó trở thành tiêu chuẩn ở Mỹ. Điều này sẽ cùng với sự sụp đổ của đồng đô la. Theo ông, khoảng một nửa số chính trị gia sẽ là Bitcoiners trong vòng 4 năm tới.

Nhận xét của ông sau khi Thượng viện thông qua Dự luật Cơ sở hạ tầng đã bị cộng đồng tiền điện tử chỉ trích rất nhiều. Đáng ngạc nhiên, mặc dù dự luật được thông qua, giá không có nhiều biến động mạnh trên thị trường. Trên thực tế, dữ liệu trên chuỗi đã cho thấy rằng các nhà đầu tư tổ chức đã tiếp tục tích lũy các tài sản kỹ thuật số hàng đầu như BTC và ETH.

Mike Novogratz lưu ý, có một số mặt tích cực từ dự luật. Trên Twitter, CEO Galaxy lưu ý rằng dự luật đã hợp pháp hóa ngành công nghiệp này. Nhìn chung, đó là một sự thừa nhận rằng ngành công nghiệp này rất lớn và đang tiếp tục tồn tại.

Ngoài ra, với việc luật chỉ có hiệu lực ở Mỹ, dự luật chỉ ảnh hưởng đến quốc gia này với việc Bitcoin tiếp tục gây bão thế giới rộng lớn hơn. Một trong những lý do được cho là do sự thiếu hiểu biết của Thượng viện vì độ tuổi trung bình của các Thượng nghị sĩ là trên 60 tuổi. Hơn nữa, một phần lớn trong số họ đã không nghe nói về tiền điện tử trước khi có dự luật.

Hoa Kỳ sẽ bị bỏ lại phía sau hay dẫn đầu thế giới với Bitcoin?

Cho đến nay, Mỹ là quốc gia có ảnh hưởng nhất trên thế giới. Nếu dự đoán của Keiser là đúng, điều đó rất có nghĩa là thế giới đang áp dụng Bitcoin làm tiêu chuẩn. Cho đến nay, chỉ có El Salvador tiến tới bước này khi đã thông qua dự luật chấp nhận Bitcoin như một tiền tệ hợp pháp. Điều này sẽ có hiệu lực đầy đủ vào tháng 9.

Keizer nói thêm rằng Bitcoin sẽ tiếp tục phát triển. Mặc dù các luật mới có thể ảnh hưởng đến việc áp dụng một hoặc một số tiểu bang, nhưng Bitcoin là toàn cầu và sẽ tiếp tục được sử dụng ở các khu vực khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button