Tin tức Blockchain

MobileCoin tăng 66 triệu đô la để xây dựng công nghệ thanh toán tập trung vào quyền riêng tư

Vòng này có sự tham gia của Alameda Research, Coinbase Ventures và những người khác, có vẻ sẽ đưa MobileCoin vào nhiều ứng dụng nhắn tin hơn.

MobileCoin, một dự án tiền điện tử hướng đến quyền riêng tư và di động đầu tiên, đã huy động được 66 triệu đô la vốn đầu tư mạo hiểm để xây dựng công nghệ thanh toán của mình. 

Nhà nghiên cứu Alameda của Sam Bankman-Fried, Coinbase Ventures, BlockTower Capital và các nhà đầu tư khác đã tham gia vào vòng gọi vốn Series B được đăng ký quá mức, người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành MobileCoin Joshua Goldbard cho biết. 

Được biết đến nhiều nhất là dự án do người sáng lập Signal Moxie Marlinspike tư vấn, token MOB của MobileCoin đã được tích hợp trong bản beta với ứng dụng nhắn tin riêng tư. Goldbard cho biết một sự tích hợp khác, với Mixin Messenger của Trung Quốc, đã mang lại hơn 1 triệu giao dịch MobileCoin.

Với thư viện do Facebook khởi xướng (hiện là trang web) đang lan rộng kể từ khi được tiết lộ vào năm 2019 và dự án TON của Telegram bị đánh chìm bởi các cơ quan quản lý Hoa Kỳ, MobileCoin có lẽ là hy vọng tốt nhất cuối cùng về một loạt các dự án thanh toán gốc di động được hình thành trong quá trình cuối cùng của tiền điện tử bull run.

Goldbard nói với CoinDesk rằng MobileCoin đang phát triển một hệ thống chatbot tiền điện tử, được gọi là MOBot, cho phép thanh toán thương mại điện tử trong các ứng dụng nhắn tin.

Đáng chú ý, nó cũng đang trong quá trình phát triển một stablecoin, Goldbard cho biết, có thể sẽ được gọi là MobileUSD, để giảm rủi ro biến động trong quá trình giao dịch. MOB đã được giao dịch quanh mức $ 15,80 vào đầu thứ Tư theo giờ UTC với mức vốn hóa thị trường không xác định, theo CoinGecko . FTX của Bankman-Fried là một trong số ít sàn giao dịch niêm yết token .

Goldbard từ chối bình luận về khung thời gian phát hành stablecoin của MobileCoin.

Goldbard nói với CoinDesk rằng MobileCoin đang dành vòng tài trợ cho Toby Segaran, giám đốc kỹ thuật sáng lập MobileCoin và nhân viên thứ hai, người đã đột ngột qua đời vào đầu tháng này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button