Tiền điện tử

Nắm giữ Ethereum nhiều hơn Bitcoin và Cardano là những gì mà những nhà đầu tư Singapore ưa thích

Các nhà đầu tư có trụ sở tại Singapore nắm giữ nhiều ETH hơn BTC, ADA và BNB, theo một cuộc khảo sát gần đây của CoinMarketCap và Gemini đã tiết lộ.

Gần ba phần dân số Singapore đã đầu tư vào tiền điện tử, trong đó nam giới dưới 34 tuổi chiếm ưu thế. Tuy nhiên, điều thú vị là ETH là tài sản kỹ thuật số phổ biến nhất ở người dân địa phương, với BTC, ADA và BNB đứng sau nó.

Người Singapore thích tiền điện tử

Bằng cách hợp tác với CoinMarketCap và Seedly, sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số Gemini của Hoa Kỳ đã khảo sát hơn 4.000 người ở quốc gia châu Á để xác định nhận thức chung của họ về bối cảnh tiền điện tử. Các báo cáo có tựa đề “Nhà nước của Crypto tại Singapore,” ước tính rằng “67% số người được hỏi có đầu tư tài chính, hiện đang nắm giữ cryptocurrency trong danh mục đầu tư của họ.”

Theo dự đoán, phần lớn là nam giới với khoảng 80%, và đặc biệt là độ tuổi dưới 34. nam giới với thu nhập hộ gia đình trung bình hàng năm khoảng $ 51,968 một năm. ”

Trong khi về chủ đề thu nhập hàng năm, nghiên cứu lưu ý rằng chỉ có 1,3% người nắm giữ nhận được hơn một phần tư triệu đô la hàng năm. Ngược lại, những người không có thu nhập hoặc dưới 15.000 USD lần lượt là 13,9% và 13,7%.

Trong số 33% còn lại cho biết họ không tiếp xúc với tài sản kỹ thuật số, khoảng một phần ba đang có kế hoạch mua các token đầu tiên của họ trong năm tới.

ETH đi trước BTC

Khi xem xét những người nắm giữ tài sản kỹ thuật số chính xác đã mua những gì, kết quả có thể được định nghĩa là đáng ngạc nhiên ở một mức độ nào đó. Tiền điện tử lớn nhất và được cho là phổ biến nhất – Bitcoin (BTC) – không chiếm vị trí đầu tiên.

Thay vào đó, Ethereum (ETH) lớn thứ hai, chiếm 78% câu trả lời. BTC ở vị trí tiếp theo với 69%. Khoảng cách giữa hai người đó và những người xếp hạng tiếp theo là khá đáng kể.

Cardano (ADA), vốn đã tăng mạnh về mức độ phổ biến và giá USD trong những tuần gần đây, chiếm vị trí thứ ba với 40% số phiếu bầu. Binance Coin – đã giao dịch vị trí tiền điện tử lớn thứ ba với ADA – tiếp theo với 31%. Ripple (25%), Tether (25%), Polkadot (22%) và Chainlink (18%) là tám công ty hàng đầu.

“Với ETH, BTC và ADA là các loại tiền điện tử phổ biến nhất ở cả hai giới tính, phụ nữ thực sự nắm giữ và giao dịch XRP và DOT nhiều hơn so với các đối tác nam của họ. Mặt khác, USDT lại phổ biến hơn đối với những người nắm giữ tiền điện tử là nam giới ”. – kết luận báo cáo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button