Tin tức Blockchain

Nền tảng giao dịch tiền điện tử Bybit hợp tác với Tổ chức thể thao điện tử hàng đầu NAVI

Sự hợp tác giữa Bybit và NAVI hy vọng sẽ giải phóng sức mạnh tổng hợp giữa ngành công nghiệp tiền điện tử và thể thao điện tử.

Nền tảng giao dịch tiền điện tử phổ biến, Bybit, đã tiết lộ rằng họ đã ký hợp tác nhiều năm với tổ chức thể thao điện tử của Ukraine, Natus Vincere (NAVI).

Bybit hợp tác với NAVI

Theo một thông cáo báo chí được chia sẻ với CryptoPotato vào thứ Tư, mối quan hệ đối tác mới đánh dấu sự gia nhập của Bybit vào thị trường thể thao điện tử và sẽ mở ra nhiều cơ hội cho cả hai bên.

Hai ngành công nghiệp đã từng bước cách mạng hóa các hệ thống tài chính và thể thao truyền thống, giới thiệu các công nghệ đột phá, tuyên bố khẳng định.

Là một phần của thỏa thuận, các đối tác sẽ hợp tác để thực hiện một số chiến dịch bao gồm từ thiện và chống thù địch / chống bắt nạt. Riêng logo của Bybit sẽ xuất hiện trên áo đấu của NAVI.

Phát biểu về sự phát triển này, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Bybit, Ben Zhou cho biết:

“Đại dịch COVID-19 đã thay đổi nhiều quy ước đã được thiết lập trong một số trải nghiệm của con người. Cả thể thao và tài chính đều chứng kiến ​​tốc độ lồng ghép theo cấp số nhân của hai đối tượng mới gia nhập – eSports và tiền điện tử…

Là một trong những công ty khởi nghiệp phát triển nhanh nhất được xây dựng cho những người yêu thích tiền điện tử, chúng tôi rất vui mừng được đăng nhập với NAVI và mong muốn giải phóng sức mạnh tổng hợp tự nhiên giữa cộng đồng tiền điện tử với các vận động viên và người sáng tạo trong lĩnh vực thể thao điện tử ”.

Đứng đầu danh sách

Sự hợp tác này đưa Bybit vào danh sách các thương hiệu hàng đầu khác hỗ trợ thể thao điện tử thông qua quan hệ đối tác với NAVI, bao gồm Puma, AndaSeat, Monster Energy và nhiều thương hiệu khác.

Tự hào với hơn 2,5 triệu người dùng, Bybit đã tạo dựng được tên tuổi trong ngành công nghiệp tiền điện tử và được thiết lập để mở rộng phạm vi tiếp cận của mình bằng cách mạo hiểm vào thị trường thể thao điện tử.

Giám đốc Tiếp thị của NAVI, Alexander Pavlenko, cũng nhận xét rằng:

“Tôi tin rằng điều này chắc chắn sẽ xảy ra. Tiền điện tử và thể thao điện tử có nhiều điểm chung: Chúng mới, phát triển nhanh và thú vị để theo dõi và học hỏi. Chúng tôi sẽ cố gắng cho người hâm mộ esports thấy giá trị thực của giao tiếp dựa trên kỹ thuật số bằng nền tảng tiền điện tử Bybit và nhóm của chúng tôi.

Ngoài ra, chúng tôi muốn giới thiệu thế giới thể thao điện tử cho những người đam mê tiền điện tử như một điểm quan tâm của họ. Chúng tôi hy vọng sẽ mang đến những dự án hấp dẫn và thay đổi trò chơi mới để biến thể thao điện tử trở thành một nơi tốt hơn để chơi cùng nhau.

NAVI hiện là một trong những đội esports lớn nhất thế giới với lượng người hâm mộ khổng lồ 18,4 triệu. Do đó, thông qua thỏa thuận, Bybit và tiền điện tử nói chung sẽ tăng khả năng hiển thị giữa một trong những nhân khẩu học phát triển nhanh nhất trong thể thao và trò chơi và NAVI sẽ tận hưởng những cơ hội vô hạn mà ngành công nghiệp tiền điện tử mang lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button