Tiền điện tử

NFT có lợi nhuận lớn hơn tiền điện tử

NFTs đã làm sôi sục ngành công nghiệp tiền điện tử như một cơn bão và tạo ra một tiếng vang tiếp tục tồn tại trong ý thức tập thể của những người đam mê tiền điện tử.

Sự chấp nhận rộng rãi của NFT đã mang lại phần thưởng cho các nhà đầu tư sau những khoản lợi nhuận đáng kinh ngạc mà họ cung cấp. Những lợi nhuận này thấp hơn so với những đồng tiền điện tử và những người đam mê NFT đã biện minh cho hiệu suất của họ bằng cách sử dụng vô số NFT trong thế giới ngày nay.

Những con số chóng mặt đằng sau NFT

Những con số đi kèm với sự bùng nổ NFT chỉ đơn giản là gây kinh ngạc. Trong nửa đầu năm 2021, khối lượng giao dịch NFT đã vượt quá 2,5 tỷ đô la, một bước nhảy đáng kinh ngạc từ mức 13,7 triệu đô la của 6 tháng đầu năm 2020. 

Sự phát triển vượt bậc của NFT đã tạo ra các giao thức NFT. Hiện tại, vốn hóa thị trường của NFTs là hơn 22 tỷ đô la trong khi khối lượng giao dịch hàng ngày nằm trong khu vực 4 tỷ đô la.

Mọi thứ đã đạt đến đỉnh điểm đối với NFT sau khi Beeple bán được tác phẩm nghệ thuật kỷ lục với giá khổng lồ 69 triệu đô la tại Christie’s. Các số liệu về tầng bình lưu vẫn đang xảy ra khi một CryptoPunk hiếm hoi đang được niêm yết với giá 90,5 triệu đô la. NFT này trước đây đã được bán với giá 7,6 triệu đô la và, nếu việc mua bán diễn ra, sẽ là một trong những cuốn sách lịch sử.

Dòng tweet đầu tiên của Jack Dorsey đã được bán với giá 2,9 triệu đô la trong khi “Genesis” của Axie Infinity được bán với giá 1,5 triệu đô la đáng kinh ngạc , làm tăng thêm các chỉ số ấn tượng của NFT. Lợi nhuận từ những NFT này lớn hơn lợi nhuận có thể tích lũy được đối với tiền điện tử và những người đam mê NFT đang tận hưởng khoảnh khắc này.

Có một ý nghĩa cho Craze?

Đối với người đang lưỡng lự, những con số đằng sau NFTs có vẻ điên rồ nhưng đối với những người đam mê thì điều đó có ý nghĩa. Đối với họ, NFT có rất nhiều trường hợp sử dụng để biện minh cho việc tăng giá, tất cả đều có thể được bắt nguồn từ bản chất của tiền điện tử.

Bằng cách duy nhất và khan hiếm, giá trị của chúng chắc chắn sẽ tăng lên. NFT đã được triển khai trong nghệ thuật kỹ thuật số để thúc đẩy tính xác thực và chứng minh quyền sở hữu. Họ cũng đã thấy tiện ích trong trò chơi , thế giới ảo, thể thao và thậm chí cả thời trang.

Thông qua NFTs, các bộ sưu tập đã chuyển sang kỹ thuật số như thể hiện với NBA Top Shot thành công rộng rãi Các NFT cũng đã tìm thấy tiện ích trong lĩnh vực hậu cần và khi các trường hợp sử dụng tiếp tục mở rộng tiếng vang có thể còn lớn hơn.

ICO bùng nổ một lần nữa?

Trong một số quý, đã có sự so sánh giữa bùng nổ NFT với bùng nổ ICO năm 2017 . Mặc dù sự bùng nổ ICO có thể được mô tả như một bong bóng, nhưng vẫn còn hơi sớm để kết luận rằng cơn sốt NFT là một bong bóng.

Trong thời kỳ bùng nổ ICO, thị trường vẫn chưa sẵn sàng – nhưng giờ đây, với nền tảng DeFi mạnh mẽ, hợp đồng thông minh được cải tiến và cơ sở người dùng đang phát triển, NFT có thể tồn tại ở đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button