Sự kiện

NFT Mania đưa giá gas Ethereum lên mức cao nhất trong 14 tuần

Các Token đã chứng kiến ​​sự hồi sinh trong tháng này và kết quả là không tốt cho người dùng Ethereum khi phí giao dịch một lần nữa tăng vọt.

Người dùng Ethereum đang phải chịu đựng một lần nữa khi phí giao dịch đã tăng lên mức cao nhất trong 3 tháng. Theo Bitinfocharts, phí giao dịch trung bình đã tăng lên 27,23 đô la vào ngày hôm qua, tăng khoảng 240% kể từ đầu tháng 8.

Lần cuối cùng khí đốt đắt như vậy là vào ngày 19 tháng 5, khi giá trung bình tăng vọt lên 60 đô la trước đó là mức cao nhất mọi thời đại của khí đốt ở mức 70 đô la vào ngày 12 tháng 5 .

NFT khí ETH
Phí giao dịch ETH trung bình trong 3 tháng: bitinfocharts.com

Các mức giá này là trung bình, vì vậy các hoạt động như hoán đổi token hoặc các hoạt động hợp đồng thông minh có khả năng cao hơn. Theo công cụ theo dõi gas của Etherscan , một giao dịch hoán đổi token Uniswap có thể có giá tới 30 đô la vào lúc này.

Cryptofees đã báo cáo rằng mạng Ethereum đã tạo ra khoản phí khổng lồ 32,7 triệu đô la vào ngày hôm qua. Con số này cao hơn 98% so với Bitcoin, vốn đã tạo ra 629 nghìn đô la phí nội mạng vào ngày 26 tháng 8.

Tháng kỷ lục cho doanh số bán hàng NFT

Các token là nguyên nhân gây ra sự tăng đột biến khi khi sự cường điệu lại một lần nữa tăng lên. Theo Nonfungible, tháng 8 sẽ là tháng cao nhất về doanh thu, đạt 900 triệu USD trong 30 ngày qua

Thị trường NFT OpenSea là công ty khai thác gas lớn nhất tại thời điểm hiện tại, với khoảng 5,7 triệu đô la phí mạng được tạo ra trong 24 giờ qua. Điều này đại diện cho gần 21% tổng lượng khí được sử dụng trên Ethereum trong ngày qua. Axie Infinity, gần đây đã được niêm yết trên Coinbase , cũng ở đó, đã kiếm được 933 nghìn đô la tiền xăng trong 24 giờ qua, theo Etherscan.

Ngay cả các nhà đầu tư NFT cũng bắt đầu chậm lại do phí giao dịch quá cao.

Theo Cryptoslam , Axie Infinity và CryptoPunks đã thống trị doanh số NFT trong 30 ngày qua, tạo ra lần lượt 850 triệu đô la và 500 triệu đô la. Art Blocks phổ biến thứ ba, với 438 triệu đô la doanh thu trong tháng qua.

Giảm giá Ethereum

Giá của tài sản cơ bản cung cấp năng lượng cho tất cả hoạt động mạng này đã thực sự giảm 1,7% trong 24 giờ qua. Ethereum được giao dịch ở mức 3.108 đô la vào thời điểm báo chí, theo CoinGecko.

Tài sản đã tăng 35% trong tháng qua nhưng vẫn giảm 29% so với mức cao nhất mọi thời đại là $ 4,357 vào ngày 12 tháng 5.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button