Kiến thức

Người chơi có thể thống trị giao dịch Bitcoin trong vòng 3 năm

Những người chơi có thể thống trị giao dịch bitcoin (BTC) trong tương lai gần, vì các tổ chức được khảo sát kỳ vọng các nhà quản lý tài sản, quỹ và ngân hàng sẽ là những người đóng góp đáng kể nhất vào khối lượng giao dịch trong ba năm tới, theo một báo cáo do công ty nghiên cứu tài sản kỹ thuật số công bố Nghiên cứu Arcane.

“Với hiệu ứng domino đang diễn ra, xu hướng tăng nhu cầu về thể chế dự kiến ​​sẽ tiếp tục. Một số đang bắt đầu nhúng chân vào thị trường ”, theo báo cáo được chuẩn bị với sự hợp tác của tổ chức trao đổi tiền điện tử LMAX Digital đã khảo sát khách hàng của mình.

Những người được hỏi cho thấy niềm tin mạnh mẽ nhất rằng các nhà quản lý tài sản và quỹ sẽ thống trị khối lượng giao dịch của thị trường tiền điện tử trong vòng ba năm tới, với khoảng 70% số người được hỏi, tiếp theo là ngân hàng, khoảng 40% và các nhà môi giới, với khoảng 30%.

“Kết quả khảo sát cho chúng tôi thấy rằng các nhà đầu tư tổ chức vẫn thấy một số vấn đề với thị trường tiền điện tử hiện tại, nhưng họ kỳ vọng sẽ trở thành một phần trọng tâm của nó trong tương lai,”

Arcane Research cho biết.

So sánh làn sóng đang diễn ra đã thúc đẩy sự tăng trưởng của thị trường tiền điện tử và năm 2017, Arcane Research cho biết có sự khác biệt cơ bản giữa hiện tại và các sự kiện xảy ra lần trước bitcoin đứng đầu.

Báo cáo cho biết: “Vào cuối năm 2017, thị trường đã được thúc đẩy bởi sự đầu cơ không được kiểm soát trong các ICO [cung cấp tiền xu ban đầu], hoàn toàn không phù hợp với tăng trưởng hữu cơ,” báo cáo cho biết. “Trọng tâm chỉ là lợi nhuận lớn mà các nhà đầu tư có được trong thị trường tiền điện tử.”

Trong chu kỳ thị trường hiện tại, đặc biệt là vào năm 2020, “trọng tâm là các nhà đầu tư tổ chức mở cửa cho loại tài sản mới này. Hiện có thông tin cho rằng các công ty đại chúng như Tesla mua bitcoin để nắm giữ như một tài sản dự trữ và các tổ chức tài chính truyền thống đang xây dựng các dịch vụ để hỗ trợ bitcoin.”

Arcane Research đã ghi nhận một số người chơi tài chính lâu năm đã tiếp xúc với ngành công nghiệp tiền điện tử thông qua danh mục đầu tư của họ. Một số ví dụ bao gồm Goldman Sachs rót vốn vào công ty dịch vụ tài chính tài sản kỹ thuật số BitGo , Visa đầu tư vào nền tảng tiền điện tử Anchorage , Tập đoàn tư vấn Boston đầu tư vào thị trường tài sản kỹ thuật số Bakkt và BNY Mellon rót vốn vào nền tảng bảo mật tài sản kỹ thuật số Fireblocks .

Do các khoản đầu tư tương tự của những người chơi tài chính kế thừa, “bitcoin ngày càng được hợp pháp hóa thông qua thị trường và cơ sở hạ tầng đang phát triển, đồng thời tiếp tục thu hút sự chú ý của cả các nhà đầu tư tổ chức và bán lẻ như một loại tài sản mới nổi”, theo Arcane Research.

Nghiên cứu mới nhất của công ty đã để lại ấn tượng cho người đồng sáng lập Morgan Creek Digital , Anthony Pompliano, người đã tweet rằng “thật khó tin khi thấy mọi thứ đang phát triển nhanh như thế nào, đặc biệt là sự quan tâm của các tổ chức trên toàn thị trường.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button