Tiền điện tử

Người dùng Coinbase sẽ có thể mua tiền điện tử thông qua Apple Pay

Sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase Global Inc có trụ sở tại Hoa Kỳ hiện đã cho phép người dùng trên nền tảng của mình mua tiền điện tử bằng thẻ ghi nợ được liên kết với Apple Pay, công ty cho biết trong một bài đăng trên blog. Công ty cũng sẽ sớm cho phép Google Pay mua tiền điện tử.

“Những cách nhanh chóng, quen thuộc và an toàn để chuyển tiền vào và ra khỏi Coinbase là chìa khóa để lần đầu tiên đưa nhiều người hơn vào nền kinh tế tiền điện tử. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu những cách mới và liền mạch để cho phép mua tiền điện tử bằng thẻ ghi nợ được liên kết với Apple Pay và Google Pay và rút tiền tức thì lên tới 100.000 đô la cho mỗi giao dịch có sẵn 24/7,” Prakash Hariramani, giám đốc cấp cao – trung tâm thanh toán và tài chính, Coinbase cho biết.

Theo báo cáo, tại Mỹ, Apple Pay là một trong những công dân thanh toán di động hàng đầu, với 43,9 triệu người dùng vào năm 2021.

Hariramani nói thêm rằng sau này, người dùng sẽ có thể mua tiền điện tử bằng Google Pay, được sử dụng bởi hơn 150 triệu người ở 40 quốc gia mỗi tháng.

Công ty cũng thông báo rằng đây là sàn giao dịch tiền điện tử đầu tiên cung cấp rút tiền tức thì thông qua Thanh toán thời gian thực (RTP), cho phép khách hàng ở Mỹ có tài khoản ngân hàng được liên kết rút tiền mặt ngay lập tức và an toàn lên tới 100.000 đô la cho mỗi giao dịch. Thanh toán theo thời gian thực (RTP) là các khoản thanh toán được bắt đầu và thanh toán gần như ngay lập tức.

Coinbase cũng thông báo rằng họ hiện chấp nhận mua tiền điện tử thông qua thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng Visa và Mastercard được liên kết tại hơn 20 quốc gia, với nhiều lựa chọn hơn trên đường đi.

Coinbase, được niêm yết trên Nasdaq, là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất ở Mỹ với 56 triệu người dùng đã được xác minh và tài sản 223 tỷ đô la. Công ty đã niêm yết vào tháng 4 và giảm hơn 25% kể từ khi niêm yết, với vốn hóa thị trường hơn 66 tỷ đô la.

Công ty đang chuẩn bị cho việc vào Ấn Độ bắt cách bắt đầu các đợt tuyển dụng, và xây dựng đội ngũ kỹ sư phần mềm, nhà xây dựng công nghệ và doanh nhân. Hơn nữa, công ty đang cung cấp ưu đãi 1.000 đô la cho các nhân viên mới trong nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button