Sự kiện

Người sáng lập Cardano (ADA) thông báo về ngày triển khai hợp đồng thông minh

Việc nâng cấp Alonzo rất được mong đợi sắp hoàn thành.

Cho đến nay, năm 2021 là một năm nổi bật đối với Cardano . Bắt đầu năm ở mức 0,18 đô la, tiền điện tử số năm đã có một sự gia tăng mạnh mẽ, đưa giá của nó lên mức cao nhất mọi thời đại là 2,50 đô la vào giữa tháng 5, tăng 1,288%.

Ngay cả trong thời kỳ suy thoái do FUD gây ra sau đó, Cardano vẫn hoạt động tốt hơn hầu hết những người khác. Vẫn giảm 64% từ đỉnh xuống đáy, nhưng cố gắng xây dựng hỗ trợ để giữ lại một phần đáng kể mức tăng so với đầu năm.

Đến nay, Cardano đã tăng 650% kể từ đầu năm. Trong khi Bitcoin tăng 30% và Ethereum tăng 256%.

biểu đồ hàng ngày cardano YTD
ADAUSD TRÊN TRADINGVIEW.COM

Ngày Alonzo chắc chắn sẽ được biết vào giữa tháng

Hôm qua, Giám đốc điều hành của Input Output Global (IOG), Charles Hoskinson đã lên phương tiện truyền thông xã hội , cho biết giai đoạn “Trắng” trung gian sắp kết thúc trong tuần này. Điều này đề cập đến việc thử nghiệm bởi một nhóm lớn các nhóm người dùng rộng rãi.

Từ tuần sau, giai đoạn “Tím” sẽ bắt đầu. Điều này liên quan đến việc đưa các đối tác bên thứ ba tham gia, chẳng hạn như các sàn giao dịch và nhà cung cấp ví, để đảm bảo tích hợp mã mới với hệ thống của họ.

“Mọi thứ được kết thúc vào ngày hôm nay và vào thứ Năm, thứ Sáu. Sau đó, vào tuần tới, chúng tôi sẽ bắt đầu thu hút nhiều đối tác trao đổi ngoài “Bộ màu trắng” ban đầu và đi với màu Tím nhạt ”.

Với mọi thứ đúng tiến độ cho đến nay, Hoskinson cho biết một ngày chính thức cho bộ tổ hợp hard fork (HFC) sẽ được đưa ra trong bản cập nhật giữa tháng. Tại thời điểm này, IOG sẽ có phản hồi từ các đối tác bên thứ ba về tiến trình tích hợp.

HFC là phương pháp hard fork của Cardano để cung cấp mã cập nhật trên toàn mạng. Nó được thiết kế để cho phép kết hợp nhiều giao thức, tất cả mà không cần phải điều chỉnh đáng kể. Bằng cách đó, không có thời gian chết của mạng, chỉ đơn giản là quá trình chuyển đổi từ cũ sang mới.

Đang chờ xử lý các vấn đề không lường trước được, Hoskinson đưa ra thời hạn từ cuối tháng 8 đến tuần đầu tiên của tháng 9. Nhưng như đã đề cập, một ngày chính thức sẽ đến trong bản cập nhật giữa tháng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button