Tin tức Blockchain

Chelsea Manning kiểm tra Phần mềm bảo mật được khuyến khích bằng Bitcoin

Giám đốc điều hành NYM cho biết họ đang tuyển dụng Chelsea Manning để không “YOLO” khi ra mắt hệ thống của họ.

Theo một thông cáo báo chí gần đây được chia sẻ với CryptoPotato , người tố cáo khét tiếng Chelsea Manning sẽ thực hiện kiểm tra bảo mật của mạng dựa trên quyền riêng tư NYM, khuyến khích các nhà khai thác của mình thông qua thanh toán Bitcoin.

NYM: Một giải pháp thay thế quyền riêng tư cho Tor

Chelsea Manning đã bị phạt tù 7 năm vì vạch trần tội ác chiến tranh của quân đội Mỹ ở Iraq và Afghanistan, tuyên bố nhắc nhở. Đối với cô ấy, tránh sự giám sát của chính phủ là một vấn đề lớn, và vì vậy việc phát triển một hệ thống phi tập trung, không cần sự cho phép và riêng tư như NYM là điều mà cô ấy sẽ hết sức lưu tâm.

Giám đốc điều hành của NYM Harry Halpin dường như có cùng quan điểm, đó là lý do tại sao ông đã tuyển dụng Manning để kiểm tra phần mềm của họ.

“Trong khi tin tưởng phần mềm bằng tiền của họ là một điều mà mọi người đang học cách làm với Bitcoin và DeFi, những người tố cáo và nhà cách mạng dũng cảm như Chelsea Manning phải tin tưởng phần mềm . Vì vậy, thay vì ‘YOLO’ và ra mắt chỉ để phá hoại người dùng của họ, chúng tôi đang làm việc với những người giỏi nhất còn sống để giữ cho người dùng của chúng tôi an toàn và bảo mật. “

Manning cũng có kiến ​​thức và chuyên môn phù hợp với nhiệm vụ, vì cô ấy không chỉ là người tố cáo mà còn là một kỹ sư bảo mật. Một trong những nhiệm vụ của cô làm việc cùng NYM trong những tháng tới sẽ là thiết lập các thông số cho lưu lượng truy cập bao trùm – lưu lượng giả mạo có thể gây nhầm lẫn cho các ISP và các công ty điện thoại tọc mạch và độc hại trên mạng.

Đây là một chức năng mà Tor không cung cấp, đó là một lý do Manning coi NYM là một “phương pháp thay thế”.

“Nym là một trong những giải pháp thay thế khả thi đáng để nghiên cứu và triển khai.” – cô lưu ý.

Chelsea Manning
Chelsea Manning. Nguồn: ABCNews

Trong khi NYM từng dựa vào một mạng lưới tình nguyện viên được thúc đẩy bởi sự hào phóng, NYM hiện đã được công nhận vì cũng thưởng cho các nhà khai thác của mình bằng các khoản thanh toán bằng Bitcoin.

Quyền riêng tư với Tính minh bạch trong tiền điện tử: Tạo ra sự cân bằng

Ngành công nghiệp tiền điện tử và thị trường DeFi gần đây đã nổi tiếng về việc cho phép các loại quyền riêng tư giữa những người dùng của nó mà mạng NYM có thể cung cấp – nhưng bằng tiền của họ. Mặc dù tránh được sự giám sát, kiểm duyệt và đàn áp chắc chắn là một lợi ích của sự phát triển như vậy, nhưng sức mạnh của các trò gian lận, trộm cắp và các hoạt động độc hại khác cũng được các mạng lưới này loại bỏ.

Tuần trước, người dẫn chương trình hài kịch chính trị nổi tiếng John Oliver đã nhắm vào Monero, một đồng tiền dựa trên quyền riêng tư phổ biến, vừa cho phép và khuyến khích tội phạm sử dụng mạng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button