Tin tức Blockchain

OKEx thành lập quỹ 10 triệu đô la cho các dự án GameFi

Tiền mặt sẽ đến từ quỹ OKEx BlockDream Ventures trị giá 100 triệu đô la của sàn giao dịch, vốn đầu tư vào các dự án blockchain.

Sàn giao dịch tiền điện tử OKEx cho biết họ đang tung ra một quỹ trị giá 10 triệu đô la để giúp phát triển GameFi, hay còn gọi là các dự án “chơi để kiếm tiền”.

Công ty cho biết tiền mặt sẽ đến từ quỹ OKEx BlockDream Ventures trị giá 100 triệu đô la của sàn giao dịch , vốn đầu tư vào các dự án blockchain. .

GameFi giới thiệu cơ chế tài chính vào trò chơi, cho phép người dùng kiếm tiền bằng cách chơi.

OKEx sẽ tổ chức một cuộc thi hackathon vào ngày 26 tháng 8 có tên “BUIDL IN METAFORCE”, bao gồm một ngày giới thiệu nhằm kết nối các nhà phát triển với các nhà đầu tư tiềm năng.

Đội chiến thắng trong cuộc thi hackathon sẽ nhận được 1 triệu đô la tiền tài trợ cũng như niêm yết và quảng cáo nâng cao.

GameFi đã chứng minh tiềm năng trở thành chiến trường blockchain tiếp theo sau tài chính phi tập trung (DeFi). Lần phục hồi gần đây nhất xảy ra vào ngày 30 tháng 7, khi các giao dịch trên Binance Smart Chain vượt xa Ethereum một phần lớn nhờ vào trò chơi CryptoBlades dựa trên BSC, trò chơi có hơn 621.000 người dùng vào tháng trước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button