Tiền điện tử

Quant (QNT) đã tăng 90% trong tuần qua

  • Trong tuần qua, QNT tăng hơn 90%.
  • Quant (QNT) là một trong những loại tiền điện tử phát triển nhanh nhất hiện tại.

Ra mắt vào tháng 6 năm 2018, Quant (QNT) là một trong những loại tiền điện tử phát triển nhanh nhất hiện tại. Trong tuần qua, QNT đã tăng hơn 90%.

Quant đã được giao dịch ở mức khoảng 85 đô la vào ngày 25 tháng 7. Hôm nay, nó đã tăng lên mức cao nhất mọi thời đại là 171 đô la. Mức đỉnh không kéo dài lâu và nó đang giao dịch ở mức hơn 161 đô la với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 98.389.292 đô la, theo CoinMarketCap. Như vậy, Quant đã tăng 29,62% trong 24 giờ qua.

Tiền điện tử này gần như tăng gấp đôi giá chỉ trong một tuần. Kết quả là, nó đã đưa Quant trở thành tiền điện tử hàng đầu trong ngày vào ngày 30 tháng 7. Token của mạng Quant đã hoạt động cực kỳ tốt trong năm nay. Và hôm nay nó đã chứng kiến ​​một sự gia tăng ấn tượng khác.

Vào đầu năm, nó đã tăng từ khoảng 12 đô la lên 90 đô la vào cuối tháng 6 năm 2021. Tuy nhiên, rất khó để xác định hành động giá.

Quant tuyên bố là dự án đầu tiên giải quyết vấn đề khả năng tương tác. Nó thực hiện điều đó thông qua việc tạo ra hệ điều hành blockchain đầu tiên. Bên cạnh đó, Quant là một hệ điều hành công nghệ sổ cái phân tán (DLT) và Overledger Network. Hơn thế nữa, dự án tự mô tả là hệ điều hành đầu tiên được xây dựng cho các blockchain.

Ngoài ra, Quant sử dụng Overledger để gia nhập khoảng trống tồn tại giữa các blockchain khác nhau. Hơn nữa, công ty nói rằng mạng Overledger hiện là xương sống của dự án.

Thậm chí, Overledger còn cho phép các nhà phát triển xây dựng các ứng dụng đa chuỗi phi tập trung (được gọi là MApps) cho khách hàng của họ. Theo Quant, các nhà phát triển phải nắm giữ một lượng token Quant (QNT) nhất định để tạo Mapp trên mạng này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button