Tiền điện tử

Sàn giao dịch Korbit mở lại trung tâm dịch vụ khách hàng ở Seoul

Sàn giao dịch tiền điện tử của Hàn Quốc, Korbit đã thông báo rằng họ đã mở lại một trung tâm dịch vụ khách hàng ở Quận Gangnam, nằm ở Seoul. Theo EDaily, công ty đã phải đóng cửa trung tâm khách hàng của mình vào tháng 1 năm 2019 khi cái gọi là ‘mùa đông tiền điện tử’ đến trong nước. Tuy nhiên, bất chấp đại dịch, sàn giao dịch đã mở cửa trở lại và hiện nằm trong một khu thương mại lớn.

Tuy nhiên, những khách hàng muốn vào trung tâm nên tuân thủ một loạt yêu cầu trước khi được tiếp cận, vì tình hình đại dịch trong nước vẫn còn nghiêm trọng. Trước tiên, nếu người dùng Korbit muốn nhận được lời khuyên về việc sử dụng sàn giao dịch và các vấn đề liên quan đến tiền điện tử khác ở trung tâm, họ nên sắp xếp các cuộc hẹn thông qua cổng web được kích hoạt cho mục đích này. Cụ thể, các văn phòng được đặt tại tầng 7 của Tòa nhà Junkyung gần trụ sở chính ở Teheran-ro tại Gangnam-gu.

Chúng tôi sẽ tăng sự hài lòng của khách hàng bằng cách giải thích các thắc mắc của khách hàng có thể phát sinh trong các giao dịch tài sản ảo theo quan điểm của khách hàng một cách dễ dàng và đầy đủ”, Oh Se-jin, Giám đốc điều hành của Korbit, nhận xét về thông báo này. Các sàn giao dịch tiền điện tử địa phương khác như Bithumb và Coinone đã mở lại trung tâm dịch vụ khách hàng ngoại tuyến của họ vào đầu năm nay bất chấp đại dịch COVID-19. Trên thực tế, cả hai sàn giao dịch đã đóng cửa các văn phòng này vì khối lượng giao dịch thấp và tình trạng dịch bệnh COVID-19.

Tình hình lĩnh vực tiền điện tử ở Hàn Quốc

Ngoài ra, động thái của Korbit diễn ra trong bối cảnh tình hình hỗn loạn xung quanh lĩnh vực tiền điện tử ở Hàn Quốc. Theo lời của các chuyên gia trong ngành, môi trường pháp lý luôn mang tính thù địch và các cuộc đàn áp liên quan đến tiền điện tử đang được tiến hành, ngụ ý rằng chính phủ đang theo dõi chặt chẽ bất kỳ sự phát triển nào liên quan đến thị trường như vậy.

Vào tháng 6, Ủy ban Dịch vụ Tài chính (FSC) đã quyết định gia hạn thời hạn triển khai các giao thức chống rửa tiền (AML) trong các sàn giao dịch tiền điện tử cho đến cuối năm 2021. Ban đầu, các nền tảng giao dịch tiền điện tử được đưa ra cho đến đầu tháng 7 để thiết lập các quy định AML mới này. sau khi luật được ban hành vào ngày 25 tháng 3 năm 2021.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button