Tiền điện tử

Sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Úc Swyftx ra mắt tại New Zealand

Sàn giao dịch Swyftx có trụ sở tại Úc đã đến với New Zealand cho nền tảng của mình, cung cấp tiền gửi và rút tiền tại ngân hàng địa phương bằng đô la New Zealand.

Công ty đã có khoảng 5000 khách hàng địa phương, nhưng nó đang mở rộng để nắm bắt mối quan tâm ngày càng tăng tại địa phương đối với tiền điện tử được nêu bật trong một báo cáo gần đây của Hội đồng Dịch vụ Tài chính cho thấy rằng 800.000 người sẽ đầu tư hoặc có kế hoạch đầu tư vào loại tài sản này trong 12 năm tới tháng.

Giám đốc điều hành Alex Harper của Swyftx cho biết: “Chúng tôi biết rằng ngày càng có nhiều Kiwi đang tìm kiếm các sàn giao dịch an toàn, chi phí thấp để mua và bán tài sản kỹ thuật số.

Nó đang cung cấp cho các nhà đầu tư địa phương quyền truy cập vào hơn 280 đồng tiền và token khác nhau, mà công ty tuyên bố là tăng 70% so với những gì hiện được cung cấp tại địa phương.

Điều này bao gồm từ các đồng tiền được thiết lập tốt với vốn hóa thị trường cao đến các đồng tiền meme có tính đầu cơ cao hơn. Công ty có kế hoạch giúp các nhà đầu tư giao dịch mua bán các loại tiền tệ khác nhau dễ dàng hơn.

Harper nói: “Các sàn giao dịch New Zealandhiện tại hoạt động bằng cách đơn giản đặt một giao dịch với họ. Điều này có nghĩa là bạn gửi tiền cho họ để mua một loại tiền điện tử và họ gửi cho bạn coin. Về cơ bản, nó chỉ là một khoản chuyển tiền.”

Khách hàng của Swyftx NZ cũng sẽ có thể gửi số tiền cao hơn (lên đến 50.000 đô la) và có thể giữ tài sản của họ bằng đô la New Zealand. Điều này sẽ cung cấp cho họ khả năng giao dịch ra vào các loại tiền khác nhau dễ dàng hơn, Harper nói.

Swyftx được thành lập ba năm trước và tuyên bố là sàn giao dịch phát triển nhanh nhất của Úc, với 3 tỷ đô la Úc được giao dịch trong năm kết thúc vào tháng 5. Công ty ước tính rằng thị trường tài sản kỹ thuật số ở New Zealand trị giá 210 triệu đô la NZ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button