Kiến thức

SBF giải thích quy trình KYC chuyên sâu của FTX

Sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến FTX tiếp tục hoạt động dựa trên các nỗ lực KYC / AML của mình, Giám đốc điều hành của công ty đã hứa.

Dưới sự giám sát theo quy định gần đây đối với toàn bộ ngành từ các cơ quan giám sát toàn cầu, các sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số đã cố gắng tăng cường nỗ lực của họ để tuân thủ luật mới nổi. Giám đốc điều hành của công ty giải thích rằng chiến lược mới nhất để phác thảo chiến lược là FTX.

Nỗ lực KYC / AML của FTX

Thị trường tiền điện tử đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng lớn trong năm qua hoặc lâu hơn và phần nào được mong đợi, bản chất không được kiểm soát cao của nó đã thu hút sự chú ý của các cơ quan giám sát toàn cầu. Các sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số tập trung, một phần quan trọng của toàn bộ hệ sinh thái, là một trong số những sàn phải đối mặt với sự giám sát của cơ quan quản lý ở nhiều quốc gia.

Trong khi các quốc gia đó đang tìm hiểu về những loại khuôn khổ lập pháp nào để thực hiện, vì một số có thể hơi quá khắc nghiệt đối với các doanh nghiệp như vậy, các sàn giao dịch lớn hơn đã cố gắng đi trước một bước. FTX đặt mục tiêu trở thành một trong số họ, theo một bài đăng trên Twitter gần đây của Giám đốc điều hành – Sam Bankman-Fried.

Anh ấy giải thích rằng địa điểm giao dịch phổ biến “tìm thêm các hệ thống mà chúng tôi có thể thêm vào quy trình KYC của mình”. Chính xác hơn, ông làm rõ rằng FTX đã thêm một tính năng cho phép nó kiểm tra số điện thoại của người dùng so với tên đã gửi của họ trong bước đầu tiên của quy trình tìm hiểu khách hàng của bạn.

Trong trường hợp không thành công, nền tảng sẽ yêu cầu một bước tiếp theo để “truy cập một số tính năng của trang web”. Chúng bao gồm giao dịch hợp đồng tương lai, mà công ty gần đây đã giảm xuống 20 lần, theo báo cáo .

Bankman-Fried, người gần đây cho biết anh ta dành khoảng 5 giờ mỗi ngày để giao dịch với các cơ quan quản lý, cũng hứa rằng công ty sẽ “tiếp tục tìm kiếm thêm các công cụ để xác nhận danh tính, hy vọng, đồng thời giảm thiểu rắc rối cho người dùng”. Ngoài ra, FTX sẽ “luôn” tiếp tục cho phép rút tiền, ngoại trừ các trường hợp nghi ngờ có hoạt động bất hợp pháp.

Sự mở rộng của FTX

Sàn giao dịch, do SBF dẫn đầu, đã dẫn đầu thị trường tăng trưởng về tốc độ tăng trưởng. Nó đã thực hiện nhiều hợp tác đáng chú ý, bắt đầu với một thỏa thuận trị giá 135 triệu đô la để đưa tên của mình vào Miami Heat Arena. Ngay sau đó, FTX tiếp tục mở rộng hoạt động trong thế giới thể thao thông qua quan hệ đối tác với Major League Baseball (MLB).

Nó đã hoàn thành chu kỳ thể thao của Hoa Kỳ sau khi huyền thoại Bóng bầu dục Mỹ Tom Brady và vợ của anh ấy mua cổ phần , trong đó họ sẽ nhận được một số tiền nhất định được trả bằng tiền điện tử.

Gần đây nhất, FTX đã khép lại một vòng gọi vốn kỷ lục trị giá 900 triệu USD. Do đó, tổng giá trị của nó đã tăng lên khoảng 18 tỷ đô la.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button