Tin tức Blockchain

SEC ký kết Giao dịch với Công ty AnChain.AI để giám sát chặt chẽ Hệ sinh thái DeFi

SEC Hoa Kỳ muốn theo dõi chặt chẽ những gì đang xảy ra trong bối cảnh DeFi.

SEC theo dõi các hoạt động của DeFi

Theo một bản báo cáo của Forbes được công bố vào thứ Sáu (27 tháng 8 năm 2021), công ty phân tích blockchain AnChain.AI đã hợp tác với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) để giúp cơ quan giám sát tài chính giám sát chặt chẽ và điều chỉnh Wild West của tài chính phi tập trung (DeFi).

Đáng chú ý, giá trị của hợp đồng giữa AnChain.AI và SEC được ước tính là khoảng 125.000 đô la, bao gồm 5 năm quyền chọn một năm 125.000 đô la riêng biệt với tổng số 625.000 đô la.

Nhận xét, Victor Fang, Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập AnChain.AI, lưu ý:

“SEC rất quan tâm đến việc hiểu những gì đang xảy ra trong thế giới tài sản kỹ thuật số dựa trên hợp đồng thông minh… vì vậy chúng tôi đang cung cấp cho họ công nghệ để phân tích và theo dõi các hợp đồng thông minh.

Đối với những người mới bắt đầu, AnChain.AI là một công ty khởi nghiệp blockchain ML và AI có trụ sở tại San Jose nhằm mục đích theo dõi các hoạt động bất hợp pháp trên các sàn giao dịch tiền điện tử, giao thức DeFi và các tổ chức tài chính truyền thống.

Tin tức về mối quan hệ đối tác nhằm theo dõi chặt chẽ ngành công nghiệp DeFi được đưa ra ngay sau khi Chủ tịch SEC mới được bổ nhiệm, Gary Gensler đã nhận xét rằng một số tính năng của các dự án DeFi có thể khiến chúng rơi vào tầm ngắm theo quy định của SEC và do đó chúng không được miễn trừ khỏi các quy định của cơ quan giám sát.

Vào thời điểm đó, Gensler nói:

“Vẫn còn một nhóm cốt lõi của những người không chỉ viết phần mềm, như phần mềm nguồn mở, mà họ thường có quản trị và trả phí. Có một số cơ cấu khuyến khích cho những người quảng bá và nhà tài trợ ở giữa việc này.”

Ngành công nghiệp DeFi nở rộ mặc dù thiếu quy định

Mặc dù thiếu các quy định, bối cảnh DeFi trong ngành công nghiệp tiền điện tử rộng lớn hơn tiếp tục tăng lên mức cao nhất mọi thời đại nhờ vào lợi suất hấp dẫn và cơ hội đầu tư, dữ liệu chỉ ra.

Dựa theo Xung DeFi, tổng giá trị bị khóa (TVL) trên các giao thức DeFi dựa trên Ethereum hiện đang ở mức 82 tỷ đô la trong khi con số này sẽ còn cao hơn nếu tính cả vốn được sử dụng trên giao thức DeFi trên tất cả các mạng.

Trong tin tức tương tự, BTCManager báo cáo vào ngày 28 tháng 8 rằng giao thức DeFi Tranchess đã vượt qua TVL 1 tỷ đô la kể từ khi ra mắt chỉ khoảng hai tháng trước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button