Fintech

Solana tích hợp liên kết chuỗi để cung cấp nguồn cấp dữ liệu giá tiền điện tử

Solana đã công bố hôm nay rằng họ đã tích hợp Chainlink với nền tảng của mình, cho phép các nhà phát triển sử dụng nguồn cấp dữ liệu giá phi tập trung.

Solana Devnet thêm liên kết chuỗi

Chainlink là một dịch vụ kỳ diệu cung cấp nguồn cấp dữ liệu giá cho hơn 75 cặp tài sản, bao gồm BTC / USD và ETH / USD.

Solana nói rằng những nguồn cấp dữ liệu này có thể được sử dụng trong hầu hết các ứng dụng DeFi, lưu ý rằng các nhà phát triển có thể tiết kiệm thời gian và tiền bạc bằng cách loại bỏ nhu cầu xây dựng các dịch vụ tương tự từ đầu. “Thay vào đó, các nhà phát triển có thể chỉ tập trung vào logic kinh doanh cốt lõi của họ và mang đến các ứng dụng thế hệ tiếp theo,” dự án giải thích.

Solana báo cáo “các bản cập nhật dưới giây” cho nguồn cấp dữ liệu giá, một tính năng quan trọng do sự biến động giá nhanh chóng của tiền điện tử.

Theo Solana, cho đến nay, các kỳ tích về giá của Chainlink chỉ được tích hợp với mạng phát triển Solana. Nó có kế hoạch tích hợp các oracles với mạng chính trước cuối năm 2021, chưa đầy hai năm sau khi nỗ lực được công bố lần đầu tiên.

Cả hai dự án đều rất đáng chú ý

Việc bổ sung thể hiện sự hợp tác giữa hai trong số các dự án tiền điện tử đáng chú ý nhất đang được phát triển hiện nay.

Solana (SOL) hiện là tiền điện tử lớn thứ mười, với vốn hóa thị trường là 20 tỷ đô la. Dự án đã trở nên phổ biến bằng cách phát triển một đối thủ cạnh tranh của Ethereum tốc độ cao vào thời điểm Ethereum bắt đầu gặp phải tình trạng tắc nghẽn giao dịch.

Trong khi đó, Chainlink (LINK) là tiền điện tử lớn thứ 16, với vốn hóa thị trường là 11 tỷ đô la. Nó đã hình thành quan hệ đối tác và tài trợ với hơn 200 dự án trong ngành công nghiệp tiền điện tử, bao gồm những tên tuổi lớn như Ampleforth và Paxos.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button