Sự kiện

Square đang tìm kiếm một kỹ sư ví phần cứng cấp cao

Hai tháng sau khi công bố kế hoạch đưa ví phần cứng Bitcoin ra thị trường, Sqaure Inc của Jack Dorsey đang thực hiện các công việc ​​tiếp theo. Gần đây, Dorsey đã tweet rằng công ty của anh ấy đang tìm cách thuê một kỹ sư ví phần cứng, người sẽ giúp họ xây dựng một ví tiền điện tử không giám sát.

Sự phát triển sẽ hoàn toàn là mã nguồn mở và các thông tin chi tiết sẽ được công khai. Vì vậy, nếu bạn phù hợp với công việc, bạn có thể trở thành một phần của nhóm Square.

Trong danh sách việc làm của mình, Square Inc đã đề cập rõ ràng yêu cầu của mình đối với công việc. Mô tả công việc có nội dung:

Chúng tôi đang tạo ví phần cứng cho 100 triệu người dùng bitcoin tiếp theo. Mục tiêu của chúng tôi là trao quyền kinh tế – bắt đầu bằng việc mang lại quyền tự quản lý dễ sử dụng, đáng tin cậy cho khán giả toàn cầu. Chúng tôi đang tập hợp một đội ngũ có kinh nghiệm sâu sắc trong nhiều lĩnh vực, bao gồm kinh doanh, hoạt động, thiết kế, phần mềm, phần cứng, bảo mật và rất nhiều khía cạnh khác của việc phân phối sản phẩm. Hãy đến xây dựng tương lai của phần cứng hỗ trợ tiền điện tử với chúng tôi!

Sáng kiến ​​tiền điện tử của Square

Jack Dorsey là một người ủng hộ nhiệt thành của Bitcoin và công nghệ tiền điện tử, vì vậy công ty của anh ấy đã khởi xướng một số sáng kiến ​​quan trọng trong không gian tiền điện tử. Gần đây, công ty đã đạt mức tăng trưởng gấp 3 lần trong quý 2 năm 2021 với doanh thu Bitcoin đạt 2,72 tỷ đô la.

Công ty đã đầu tư hơn 220 triệu đô la vào Bitcoin trong năm qua. Trong báo cáo của mình, công ty lưu ý rằng “tính đến ngày 30 tháng 6 năm 2021, giá trị hợp lý của khoản đầu tư vào bitcoin của họ là 281 triệu đô la dựa trên giá thị trường có thể quan sát được, cao hơn 127 triệu đô la so với giá trị ghi sổ của khoản đầu tư”.

Tháng trước, Jack Dorsey cũng đã thông báo rằng Square sẽ xây dựng một hệ sinh thái DeFi trên blockchain Bitcoin. Square sẽ xây dựng một “dịch vụ tài chính phi tập trung, không giám sát, không cần sự cho phép và phi tập trung” dễ dàng tạo ra, theo Dorsey lưu ý.

Đầu tuần này, Square cũng đã mua lại công ty fintech có trụ sở tại Úc Afterpay với giá 29 tỷ đô la trong một thỏa thuận tiền mặt và cổ phiếu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button