Sự kiện

Thị trường NFT SuperRare thông báo về token và một đợt airdrop

Bất kỳ ai đã tương tác với SuperRare, một thị trường nghệ thuật kỹ thuật số được quản lý cao, sẽ đủ điều kiện để nhận token quản trị mới, RARE.

SuperRare tiếp tục NFT vào mùa hè

Thị trường NFT đã tạo dựng được danh tiếng như một phòng trưng bày nghệ thuật kỹ thuật số được quản lý cao cho một số nghệ sĩ. Cho đến nay, chỉ có 1.400 nghệ sĩ được phép tham gia nền tảng này, do đội ngũ của nền tảng lựa chọn. Nhóm đã vạch ra tầm nhìn của mình cho SuperRare 2.0 với việc phát hành token quản trị. Thông qua RARE, cộng đồng giờ đây sẽ chịu trách nhiệm quản lý nền tảng.

SuperRare 2.0 sẽ giới thiệu các không gian, mặt tiền cửa hàng được sắp xếp độc lập do SuperRare DAO giám sát và lựa chọn. DAO sẽ giám sát những không gian này và kho bạc của nền tảng, được tích lũy từ phí tạo ra từ việc bán tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số.

15% nguồn cung cấp token RARE sẽ được phát trực tuyến cho các nghệ sĩ và nhà sưu tập dựa trên khối lượng thị trường của họ kể từ khi SuperRare ra mắt vào năm 2018. 25,5% airdrop sẽ được dành cho nhóm, trong khi 40% sẽ là cơ sở của kho bạc cộng đồng do Chủ sở hữu RARE.

RARE token distribution. Source: SuperRare.
Phân phối token RARE. Nguồn: SuperRare

Không gian NFT đã nhận thấy sự quan tâm mới trong vài tuần qua, vì nhiều dự án đã thấy nhu cầu cao hơn nhiều. Trình điều khiển ban đầu của cái mà một số người gọi là “ Mùa hè NFT ” là CryptoPunks, một trong những bộ sưu tập hình đại diện NFT lâu đời nhất.

Nghệ thuật sáng tạo cũng đang được chú ý, với những tác phẩm như Autoglyphs hoặc ArtBlocks thường thu về mức phí gần 1 triệu đô la. Tuy nhiên, SuperRare tập trung nhiều hơn vào tác phẩm nghệ thuật độc đáo được thực hiện bởi các nghệ sĩ được lựa chọn cẩn thận. Trong khi, trong một thời gian dài, nhóm của nền tảng chịu trách nhiệm lựa chọn những thứ này, thì giờ đây trách nhiệm này sẽ thuộc về những người nắm giữ RARE.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button