Tiền điện tử

Thứ Hai: ETH ở mức cao nhất trong 3 tháng, Cardano đạt 3 đô la, BNB tăng thêm 7%, BTC trên 50 nghìn đô la

Vốn hóa thị trường tiền điện tử đã tăng thêm 100 tỷ đô la trong một ngày khi BTC thu hồi 50.000 đô la và ADA đã tạo ra một kỷ lục giá khác.

Cuộc phục hồi gần đây của Bitcoin tiếp tục trong 24 giờ qua khi tài sản này thu hồi 50.000 đô la lần đầu tiên sau hơn ba tháng. Tuy nhiên, một số altcoin đã hoạt động ấn tượng hơn, với ADA dẫn đầu. Đồng tiền gốc của Cardano đã lập biểu đồ một mức cao khác mọi thời đại và gần $ 3.

Bitcoin trên $50K

Hôm đó là ngày 14 tháng 5, ngay sau khi Elon Musk bắt đầu chỉ trích bitcoin sử dụng quá nhiều năng lượng để khai thác. Cuộc đàn áp của Trung Quốc cũng chỉ mới bắt đầu, nhưng tác động của cả hai đã rõ ràng đối với giá của tiền điện tử chính.

Nó đã giảm hơn 20.000 đô la trong những tuần tiếp theo và đứng ở đó một thời gian. Tuy nhiên, sau lần giảm gần đây nhất xuống dưới 30.000 đô la vào ngày 20 tháng 7, tình hình đã thay đổi khá nghiêm trọng.

BTC bắt đầu lấy lại một số điểm đã mất của nó nhanh chóng, vượt qua mức 40.000 đô la và tiếp tục đi lên. Gần đây nhất, nó đã cố gắng vượt qua 49.000 đô la trong một vài lần và ngày hôm qua chỉ đạt 200 đô la từ khi chạm mức 50.000 đô la nhưng không thành công.

Tuy nhiên, như đã báo cáo trước đó vào ngày hôm nay, mức cụ thể này cũng đã giảm khi bitcoin tăng vọt lần đầu tiên kể từ ngày nói trên vào giữa tháng 5. Do đó, giá trị USD của tiền điện tử đã tăng khoảng 72% kể từ đợt bán phá giá ngày 20 tháng 7.

Tính đến thời điểm hiện tại, BTC vẫn đứng trên 50.000 đô la và vốn hóa thị trường của nó đạt gần 950 tỷ đô la.

BTCUSD.  Nguồn: TradingView
BTCUSD . Nguồn: TradingView

Kỷ lục mới nhất của Cardano; BNB tăng vọt 7%

Các altcoins cũng đã hoạt động tốt kể từ vụ tai nạn vào tháng Bảy. Ethereum đã tăng gần gấp đôi giá trị của nó trong tháng tiếp theo khi nó đạt mức cao nhất trong ba tháng vào đầu ngày hôm nay là 3.360 đô la.

Tuy nhiên, Cardano tiếp tục kiếm được nhiều tiền nhất từ ​​mười đồng tiền hàng đầu. ADA đã tăng 8,5% một lần nữa và lập biểu đồ mức cao nhất mọi thời đại mới ở mức gần 2,9 đô la.

Binance Coin, đã mất vị trí là tiền điện tử lớn thứ ba vào tay ADA gần đây, đang cố gắng bắt kịp. Mức tăng 7% đã khiến BNB đạt mức cao nhất trong ba tháng ở hơn 480 đô la.

Ripple (2,5%), Dogecoin (1%), Polkadot (0,5%), Uniswap (2%) và Chainlink (2%) cũng có mức tăng nhẹ. Solana là đồng tiền duy nhất có màu đỏ trong số 10 đồng tiền hàng đầu với mức thoái lui 3%.

Tổng quan về thị trường tiền điện tử.  Nguồn: Định lượng Crypto
Tổng quan về thị trường tiền điện tử. Nguồn: Định lượng Crypto

Telcoin (25%), Nano (18%), Amp (18%), Dash (17%), Avalanche (13%), ICON (12%) và Ravencoin (10%) cũng là những đại diện của hai chữ số tăng giá.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử cũng đã đăng ký kỷ lục nhiều tháng. Chỉ số này tăng khoảng 100 tỷ đô la trong một ngày lên trên 2,150 nghìn tỷ đô la.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button