Sự kiện

Trung tâm thanh khoản chuỗi chéo Kava Swap sẽ hoạt động sau 10 ngày nữa

Kava Labs, nhà phát triển của Kava, nền tảng DeFi, đã công bố sự ra mắt rất được mong đợi của mạng chính, Kava Swap. Hôm nay, công ty đã thông báo trên Twitter rằng mạng chính Kava Swap sẽ ra mắt sau 10 ngày nữa.

Nhóm nghiên cứu cho biết rằng nền tảng sẽ hoạt động vào ngày 30 tháng 8 lúc 14:00 UTC. Theo nhóm Kava Swap, nền tảng Kava Swap sẽ là nơi dễ dàng nhất để mua, giao dịch và kiếm tiền điện tử trong hệ sinh thái Kava.

Hơn nữa, nhóm mô tả Kava Swap như một trung tâm thanh khoản chuỗi chéo cho tất cả các ứng dụng DeFi và dịch vụ tài chính. Nói cách khác, nền tảng này là một Giao thức tạo thị trường tự trị (AMM) đa chuỗi. Thậm chí, nó còn thúc đẩy các cầu nối chuỗi chéo, cơ sở hạ tầng DeFi và bảo mật của nền tảng Kava.

Kava Swap nhằm mục đích cho phép tập hợp vốn. Đây là nơi họ triển khai nó một cách liền mạch trên các hệ sinh thái blockchain, Ứng dụng DeFi và Dịch vụ tài chính.

Kava Swap cung cấp cho người dùng một cách liền mạch để hoán đổi giữa các tài sản của các blockchain khác nhau. Ngoài ra, hãy cho phép họ triển khai vốn của mình vào các nhóm tạo ra thị trường (MM), nơi họ có thể kiếm được lợi nhuận hấp dẫn.

Hơn nữa, nhóm cũng cho biết thêm rằng mỗi ứng dụng trên Nền tảng Kava đều có tác dụng hiệp đồng với các ứng dụng khác. Nó có nghĩa là Kava CDP cho phép người dùng tạo stablecoin. Thậm chí nhiều hơn, họ có thể đặt những đồng tiền này vào thị trường tiền CỨNG để kiếm lợi nhuận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button