Đầu tư

Visa bước vào NFT: Mua CryptoPunk với giá 160.000 đô la

Công ty dịch vụ tài chính đa quốc gia khổng lồ của Hoa Kỳ Visa đã tham gia vào cơn sốt NFT bằng cách mua tác phẩm kỹ thuật số CryptoPunk.

Visa đã thông báo vào ngày 23 tháng 8 rằng họ đã chi gần 50 ETH cho một NFT CryptoPunk. Do đó, người khổng lồ của Hoa Kỳ tiếp tục thể hiện sự ủng hộ của mình đối với ngành công nghiệp tiền điện tử.

Công ty công nghệ thanh toán toàn cầu đã đưa nó lên Twitter vào ngày 23 tháng 8 để thông báo về việc mua lại CryptoPunk #7610.

Giao dịch đã hoàn tất vào ngày 18 tháng 8 và Visa đã trả 49,5 ETH cho nó. Với giá ngày nay, điều này có nghĩa là lần mua NFT đầu tiên của công ty có giá khoảng 160.000 đô la.

Do đó, CryptoPunk sẽ tham gia vào các “hiện vật thương mại lịch sử” khác được công ty lưu trữ. Chúng bao gồm thẻ tín dụng giấy và máy zip-zap.

Hơn nữa, Visa đã phát hành một báo cáo toàn diện về giá trị và chức năng của các NFT và chiến lược tương lai của nó.

“Chúng tôi nghĩ rằng NFT sẽ đóng một vai trò quan trọng trong tương lai của ngành bán lẻ, truyền thông xã hội, giải trí và thương mại.”

– theo bài báo.

Công ty cam kết sẽ giúp số lượng khách hàng ngày càng tăng của mình bằng cách cung cấp cơ sở hạ tầng cần thiết để họ “mua, lưu trữ và tận dụng một NFT.”

Trước đây, Visa đã hợp tác với nhiều công ty từ lĩnh vực tài sản kỹ thuật số, bao gồm Binance, Circle, Simplex và những công ty khác. Nó cho phép mỗi bên khởi chạy thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ mà khách hàng có thể sử dụng để thanh toán bằng tiền điện tử.

Đầu năm nay, Giám đốc điều hành của Visa ám chỉ rằng công ty có thể trực tiếp thêm các giao dịch tài sản kỹ thuật số vào mạng lưới thanh toán của mình, được hàng triệu người sử dụng.

Mặt khác, NFTs là một trong những lĩnh vực nóng nhất của ngành trong năm qua. Người nổi tiếng, các doanh nghiệp, và thương hiệu từ vô số lĩnh vực đã khai thác vào mania, tung ra những bộ sưu tập nghệ thuật kỹ thuật số cá nhân của họ để tăng cường sự tham gia của người hâm mộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button