Đầu tư

Vòng tài trợ mới chứng kiến ​​Reddit đạt được định giá 4 tỷ đô la

Nền tảng truyền thông xã hội nổi tiếng Reddit đã đạt được 4 tỷ đô la giá trị kể từ vòng tài trợ cuối cùng vào đầu năm nay vào tháng Hai. Sáu tháng trước, công ty đã huy động được 250 triệu đô la Mỹ trong tài trợ Series E với mức định giá 6 tỷ đô la.

Trong động thái mới nhất, Reddit đã công bố vòng tài trợ Series F vào ngày 12 tháng 8 – do Fidelity Management and Research Company LLC dẫn đầu và dự kiến ​​sẽ đóng vào khoảng 700 triệu đô la với mức định giá sau tiền là 10 tỷ đô la.

Theo New York Times, đầu tư trong vòng gọi vốn đã đạt 410 triệu đô la cho đến nay, với Reddit cho biết họ hy vọng sẽ có thêm nguồn tài chính từ các nhà đầu tư hiện tại để đạt được mục tiêu 700 triệu đô la.

Định giá thực sự của Reddit rất khó đánh giá vì công ty vẫn chưa được niêm yết. Về chủ đề đó, Steve Huffman, đồng sáng lập và giám đốc điều hành của Reddit nói với Times: “Chúng tôi vẫn đang lên kế hoạch niêm yết, nhưng chúng tôi chưa có một mốc thời gian chắc chắn.”

“Tất cả các công ty tốt nên niêm yết khi họ có thể,” ông nói thêm.

Công ty sẽ sử dụng các khoản tiền mới nhất để tăng trưởng quốc tế hơn nữa, đơn giản hóa trải nghiệm người dùng, cải thiện chức năng trang web và triển khai thêm các tính năng video và âm thanh, cùng với việc phát triển hệ thống quảng cáo tự phục vụ.

Nền tảng này cạnh tranh với những gã khổng lồ truyền thông xã hội dựa trên quảng cáo như Facebook và Twitter, với Huffman nói rằng “chúng tôi đã lớn lên dưới cái bóng của Facebook và Google, và hầu hết mọi số tiền kiếm được chúng tôi đều phải chiến đấu”.

Tuy nhiên, không giống như Facebook hoặc Google, Reddit đã tung ra các loại tiền điện tử của riêng mình dưới dạng Reddit Community Points.

Subreddit r / CryptoCurrency, có 3,3 triệu thành viên, có đồng tiền riêng gọi là r / CryptoCurrency Moons (MOON). Vào tháng 1, Cointelegraph báo cáo rằng một người dùng đã dùng 14.000 Moons mà họ tích góp được để trả tiền thuê nhà.

MOON hiện có giá cao hơn Dogecoin (DOGE). Tại thời điểm viết bài, DOGE đang ở mức 0,27 đô la trong khi MOON cao hơn một chút ở mức 0,29 đô la.

Trang con r / FortNite đã khởi chạy một RCP tương tự được gọi là BRICK. Reddit là ngôi nhà của nhóm khét tiếng r / wallstreetbets, đã có tác động đáng kể đến thị trường chứng khoán và thị trường tiền điện tử trong năm nay với hoạt động kinh doanh bán lẻ và các đợt bơm tiền. Sự nổi tiếng của nhóm đã dẫn đến việc tạo ra loại tiền điện tử tương đương trong r / SatoshiStreetBets, hiện có cộng đồng 480.000 Redditors.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button