Tiền điện tử

Voyager Digital mua lại nền tảng thanh toán tiền điện tử Coinify trong một thỏa thuận 84 triệu đô la

Nhà môi giới tiền điện tử Voyager Digital Ltd đã mua lại Coinify ApS, một hệ thống thanh toán tiền điện tử, trong một thỏa thuận trị giá khoảng 84 triệu đô la.

Việc tích hợp Coinify sẽ thúc đẩy sự mở rộng của Voyager sang Châu Âu để đáp ứng nhu cầu của thị trường và cung cấp các sản phẩm của mình ra quốc tế.

Làm cho tài sản kỹ thuật số có thể truy cập được trên toàn cầu

Theo thông báo, thương vụ được chia thành cổ phiếu và tiền mặt. Các nhà đầu tư của Coinify sẽ nhận được 5,1 triệu cổ phiếu Voyager trị giá khoảng 69 triệu USD – phần còn lại của 15 triệu USD sẽ được trả bằng tiền mặt. Thỏa thuận được đưa ra sau khi nhà môi giới quyết định mở rộng cơ sở 1,75 triệu người dùng bằng cách đưa cơ sở hạ tầng thanh toán toàn cầu vào hệ sinh thái kỹ thuật số của mình.

Stephen Ehrlich, Giám đốc điều hành và người sáng lập của Voyager cho biết: “Các giá trị cốt lõi của Coinify về đổi mới, bảo mật và khả năng mở rộng hoàn toàn phù hợp với sứ mệnh của Voyager là làm cho các tài sản kỹ thuật số có thể truy cập được trên toàn thế giới.

Trong số 5.100.000 cổ phiếu, 1.500.000 cổ phiếu sẽ được khóa như một phần của thỏa thuận, chỉ có thể được bán trong 30 ngày sau khi cả hai bên hoàn tất thỏa thuận. Voyager sẽ giữ lại 5,5 triệu đô la tiền mặt trên bảng cân đối kế toán của Coinify.

Ngoài việc tiếp cận thị trường châu Âu, việc mua lại cũng sẽ mở rộng cung cấp sản phẩm của Voyager sang các khu vực khác, theo tuyên bố giải thích. Nền tảng thanh toán ảo của Coinify cũng có sẵn ở nhiều quốc gia ở Châu Á, Bắc Mỹ và Nam Mỹ.

Hơn nữa, Coinify cho phép xử lý thanh toán bằng bitcoin (BTC) và hơn một chục tài sản kỹ thuật số khác, cũng như thanh toán giao dịch bằng 20 loại tiền tệ fiat.

Kích hoạt tiền điện tử cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Voyager tuyên bố rằng thanh toán tiền điện tử là bước tiếp theo của công ty, cung cấp việc sử dụng tiền điện tử cho người dùng và các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Công ty nói thêm rằng khi việc chấp nhận tiền điện tử đang diễn ra, đã đến lúc nhà môi giới bắt đầu xu hướng và tích hợp một nền tảng nhanh chóng, sáng tạo và hiệu quả.

“Sự kết hợp này giúp Voyager trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp và cá nhân đang tìm kiếm một phương tiện giao dịch hiệu quả cho nhiều loại giao dịch mua trên toàn cầu.” theo Mark Hojgaard, Giám đốc điều hành của Coinify cho biết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button