Tin tức Blockchain

Wall Street Citigroup có thể sớm giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin CME

Theo người phát ngôn của ngân hàng vào thứ Ba, gã khổng lồ Phố Wall Citigroup (NYSE: C) rất háo hức khi họ chờ đợi sự chấp thuận của cơ quan quản lý để bắt đầu cung cấp các hợp đồng giao dịch tương lai bitcoin (BTC, -3,59%) trên Chicago Mercantile Exchange (CME). 

Tổ chức khách hàng

Một cá nhân khác quen thuộc với thị trường phái sinh tiền điện tử lưu ý rằng Citi đang tập hợp một nhóm để tham gia một nhóm tập trung vào tiền điện tử ở London. Cá nhân cũng lưu ý rằng nhóm có thể sẽ giành được sự chấp thuận để bắt đầu giao dịch hợp đồng tương lai bitcoin CME trước tiên và sau đó là các ghi chú giao dịch trao đổi bitcoin (ETN).

Sau đó, họ sẽ chuyển sang các sản phẩm khác như ETN

Người phát ngôn của Citigroup cho biết họ rất cân nhắc về cách tiếp cận của mình với nhiều câu hỏi xung quanh các khuôn khổ quy định, kỳ vọng giám sát và các yếu tố khác. 

Hiện tại, họ đang xem xét các sản phẩm như hợp đồng tương lai cho một số khách hàng tổ chức, vì những sản phẩm này hoạt động theo khuôn khổ quy định vững chắc.

Thị trường lạc quan

Ngân hàng đã quan sát thấy nhu cầu gia tăng trong thị trường tiền điện tử khi bitcoin lại leo lên mức 50.000 đô la. Arcane Research đã viết trong một ngày thứ Ba bản tin rằng nỗi sợ hãi đã không còn nữa và thị trường đang lạc quan.

Vào thứ Hai, giá Bitcoin đã tăng hơn 50.000 USD sau khi vượt qua cuộc đàn áp của chính quyền Trung Quốc đối với các công ty khai thác tiền điện tử trong nước vào đầu năm. Tốc độ áp dụng chính thức của các tập đoàn và công chúng rộng rãi đã và đang diễn ra.

Nếu Citi nhận được sự chấp thuận theo quy định, họ sẽ tham gia cùng megabank Goldman Sachs và Morgan Stanley, đã đưa ra các sáng kiến ​​nội bộ của họ để hỗ trợ các khách hàng quản lý cao cấp của họ trong việc tiếp cận thị trường tiền điện tử.

JPMorgan là ngân hàng lớn đầu tiên của Hoa Kỳ bật đèn xanh cho tất cả các khách hàng quản lý tài sản của mình để tiếp cận các quỹ tiền điện tử. 

Sự phát triển ấn tượng

Citigroup, một trong những ngân hàng quan trọng nhất ở Mỹ, đang nắm giữ khoảng 23,7 nghìn tỷ USD tài sản. Ngân hàng đã báo cáo tổng doanh thu là 17,5 tỷ đô la khi công bố kết quả kinh doanh quý 2 năm 2021 gần đây. 

Theo báo cáo của Financial Times nL4N2MU1B8, ngân hàng đã cân nhắc lựa chọn cung cấp các dịch vụ liên quan đến tiền điện tử vào tháng 5.

Citigroup cũng đưa ra một kinh doanh vào tháng 6 tập trung vào thị trường tiền điện tử và blockchain.

Ngân hàng đã chứng kiến ​​những phát triển mới thú vị xung quanh tiền điện tử, mã hóa và những tiến bộ khác được hỗ trợ bởi công nghệ blockchain, do đó hình thành Nhóm tài sản kỹ thuật số.

Nền tảng môi giới của Citi tại Vương quốc Anh đã bắt đầu cung cấp cho khách hàng quyền truy cập vào ETH (-5,14%) ETN trong đợt tăng giá tiền điện tử trước đó vào năm 2017. Tuy nhiên, nhu cầu đối với các sản phẩm này đã giảm và ngân hàng đã đặt dịch vụ sang một bên sau khi giá bitcoin giảm vào năm 2018.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button