Đầu tư

Cathie Wood mua cổ phiếu của Coinbase và Robinhood khi lo ngại về Evergrande làm rung chuyển thị trường

Cathie Wood đã mua hàng trăm nghìn cổ phiếu của Coinbase và Robinhood vào thứ Hai, tận dụng lợi thế của đợt bán tháo ảnh hưởng đến cổ phiếu và tiền điện tử trên diện rộng.

Các quỹ do Wood’s Ark Invest quản lý đã mua kết hợp 404.020 cổ phiếu Robinhood và 96.251 cổ phiếu Coinbase khi cả hai công ty giảm hơn 5%. Theo giá đóng cửa của ngày thứ Hai, các giao dịch mua đã bổ sung 22,8 triệu đô la Mỹ (AU31 đô la Mỹ) trong Coinbase và 16,4 triệu đô la Mỹ (23 đô la Mỹ) trong Robinhood.

Mua vào đợt bán tháo do Evergrande thúc đẩy vào thứ Hai đã tiết kiệm cho các nhà đầu tư ARK khoảng 1,5 triệu đô la Mỹ (AU2) khi so sánh với mức mua tương đương theo giá đóng cửa của ngày thứ Sáu.

Phương pháp tiếp cận mua theo từng bước là một công cụ quan trọng của Wood. Vào những thời điểm khác nhau trong năm nay, các khoản tiền của cô ấy đã mua vào sự sụt giảm ngắn hạn của bitcoin, Peloton, Zoom và những thứ khác.

Trong khi các quỹ của Wood trong quá khứ đã đạt được thành tích ngoạn mục, phá hủy thị trường, thì năm 2021 có vẻ kém tươi sáng hơn. ETF theo chủ đề hàng đầu của Ark giảm nhẹ trong năm, sau khi tăng gần 140% vào năm 2020.

Những người khác đã chú ý đến hiệu suất yếu hơn vào năm 2021 của Ark, với một số người hoài nghi bắt đầu nghịch đảo quỹ ETF ARK hoặc rút ngắn hoàn toàn quỹ của Wood.

Nhưng Wood vẫn cố chấp, cho rằng trường hợp tăng giá dài hạn đối với chứng khoán Mỹ là rất mạnh.

Wood nói với CNBC vào tháng 8 : “Khi tôi nhìn thấy tâm lý tiêu cực như vậy, đặc biệt là khi nói đến định giá và thời gian dài hơn, thời gian đầu tư, tôi thực sự cảm thấy thoải mái hơn một chút” .

“Tôi thích những tin xấu,” cô nói thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button