Tin tức Blockchain

Amasa huy động được 1,5 triệu đô la tiền tài trợ, Các thương hiệu Animoca đã dẫn đầu

Amasa, một công cụ quản lý tài chính mới, chia sẻ chi tiết về việc tài trợ thành công của nó.

Với một loạt các VC cao cấp trên tàu, Amasa sẽ tiết lộ một  bảng điều khiển luồng thanh toán vi mô độc nhất vô nhị.

Amasa hoàn thành vòng tài trợ chiến lược với số tiền huy động được là 1,5 triệu đô la

Theo thông cáo báo chí được chia sẻ với U.Today, Amasa đã hoàn thành xuất sắc vòng tài trợ chiến lược của mình.

Tổng cộng, nhóm của nó huy động được 1,5 triệu đô la từ một nhóm các quỹ đầu tư hàng đầu và các nhà đầu tư lớn. Animoca Brands, tập đoàn VC số một trong phân khúc các sản phẩm NFT, đã dẫn đầu.

Ngoài ra, OKEx Block Dream Ventures, SkyVision Capital, Spark Digital Capital, Momentum 6, LD Capital, Double Peak, Maeve Ventures và Moonwhale Ventures đã hỗ trợ vòng này.

Sandeep Nailwal của Polygon (trước đây là Matic) và Gabby Dizon của Yield Guild Games cũng tham gia vào khoản tài trợ xuất sắc này.

Xây dựng sản phẩm lấy người dùng làm trung tâm cho các metaverses GameFi và NFT

James CK Ho, giám đốc quan hệ đối tác chiến lược tại Animoca Brands, nhấn mạnh tầm quan trọng của khoản tài trợ này đối với toàn bộ ngành phân quyền:

Là những người ủng hộ thực sự của phân quyền và phân phối tài sản công bằng, chúng tôi thấy Amasa đóng một vai trò quan trọng trong việc áp dụng hàng loạt web3 tiềm năng kiếm tiền và DeFi cung cấp. Điều này sẽ tạo ra giá trị gia tăng, không chỉ cho danh mục dự án của Animoca mà cho toàn bộ hệ sinh thái blockchain.

William Birks, người đồng sáng lập và là người đóng góp cốt lõi của Amasa, chắc chắn rằng với sự hậu thuẫn vững chắc như vậy, Amasa có thể xây dựng hệ sinh thái “dòng thu nhập vi mô” đầu tiên:

Amasa rất vui khi được hỗ trợ bởi các công ty như Animoca Brands đang đổi mới trong các lĩnh vực quan trọng đối với chúng tôi như chơi để kiếm tiền từ chơi game. Sứ mệnh của Amasa là giúp tất cả mọi người trên thế giới tận dụng các nguồn thu nhập vi mô. Việc có một nhóm mạnh mẽ những người ủng hộ ban đầu này thực sự mở rộng nguồn lực của chúng tôi và mang lại các mạng lưới có giá trị để thúc đẩy khi chúng tôi thúc đẩy đưa Amasa ra thế giới.

Như đã được đề cập bởi U.Today trước đây, Amasa gây quỹ thông qua cung cấp token AMAS nhiều giai đoạn trên các trang tổng quan khác nhau.

Dự án đang xây dựng một bộ tổng hợp “thu nhập vi mô” có thể được tích hợp vào các ứng dụng DeFi, NFT và GameFi khác nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button