Tiền điện tử

Binance Coin: Sự bế tắc giữa người mua và người bán sẽ được giải quyết như thế nào

Trong tuần rưỡi qua, Binance Coin đã có một phiên giao dịch hỗn hợp. Trong khi sự đột phá tăng dần đã đẩy giá lên mức cao nhất trong 3 ngày là 439,5 đô la, mức tăng chỉ tồn tại trong thời gian ngắn do chốt lời. Một kênh giảm giá kết quả cũng gây ra sự cố khi BNB kiểm tra lại mức thấp được thấy vào ngày 8 tháng 9.

Kể từ đó, BNB đã phần nào trở lại trên bảng xếp hạng. Mô hình hai đáy bắt đầu một đợt phục hồi khi BNB đóng cửa trên mức Fibonacci 38,2%. Tuy nhiên, một số chuyển động đi ngang có thể được mong đợi vì sự biến động sẽ sớm gây trở ngại cho thị trường.

Tại thời điểm viết bài, BNB được định giá 428,4 đô la, tăng 1,1% trong 24 giờ qua.

Biểu đồ hàng giờ của Binance Coin

Mặc dù BNB đã có những thăng trầm, giá vẫn dưới mức Fibonacci 50% kể từ vụ tai nạn chớp nhoáng ngày 7 tháng 9. Khi người mua chuẩn bị thử thách mức trần này, điều quan trọng là BNB phải giữ trên mức Fibonacci 38,2%.

Nếu một sự cố được kích hoạt, thị trường giảm giá sẽ bắt đầu giảm giá giữa mốc Fib 23,6% và hỗ trợ $ 380. Một kết quả giảm giá nghiêm trọng thậm chí có thể thấy BNB giảm xuống mức $ 364.

Lý luận

Dải Bollinger hàng giờ của BNB bị hạn chế do tính biến động của thị trường thấp. Trong những trường hợp như vậy, chuyển động đi ngang trở nên khá phổ biến khi thị trường vẫn ở trạng thái cân bằng giữa người mua và người bán. Ngẫu nhiên, dải dưới trùng với mốc Fib 38,2% và sự phá vỡ bên dưới vùng này sẽ mời những người bán khống tham gia thị trường.

Việc thiếu một xu hướng rõ ràng cũng có thể nhìn thấy trên Chỉ số Chuyển động Định hướng khi -DI bị khóa lưới với + DI. Trong khi đó, chỉ báo RSI đã giảm bớt khỏi các điều kiện mua quá mức và ổn định quanh đường giữa. Đây là một dấu hiệu cho thấy có một số áp lực để giữ giá trên $ 424 trong vài giờ tới.

Phần kết luận

Khi sự biến động tăng lên, BNB có thể được kỳ vọng sẽ thách thức vùng Fibonacci 50% và lấy lại một số điểm đã mất. Để đạt được kết quả này, người mua cần duy trì BNB trên mức Fib 38,2%.

Không làm như vậy sẽ kéo BNB xuống mức thấp mới hơn dưới mốc 400 đô la.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button