Tiền điện tử

Bitcoin ETF có thể được phê duyệt vào tháng tới, Mike McGlone của Bloomberg nói

SEC có thể phê duyệt ETF Bitcoin vào cuối tháng 10, chiến lược gia hàng hóa cấp cao Mike McGlone của Bloomberg Intelligence cho biết.

Trong một cuộc phỏng vấn với Stansberry Research , McGlone McGlone , chuyên gia hàng hóa cấp cao của Bloomberg Intelligence, dự đoán rằng Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ có thể phê duyệt một quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin sớm nhất là vào cuối tháng 10.    

Ông cho rằng có khả năng Mỹ sẽ làm theo ví dụ của Canada, quốc gia đã chấp thuận một số ETF Bitcoin và Ether.   

McGlone chỉ ra thực tế rằng áp lực đã rất “mạnh” đối với các cơ quan quản lý Hoa Kỳ khi các hồ sơ mới tiếp tục chồng chất.    

ETF dựa trên tương lai có thể sẽ là bước đệm cho SEC, theo nhà phân tích:    

[ETF] dựa trên hợp đồng tương lai có thể không phải là điều tốt nhất, nhưng còn hơn không… Nó chỉ mở ra cửa sổ hợp pháp hóa cho một lượng lớn tiền vào.

Eric Balchunas, chiến lược gia ETF cấp cao của Bloomberg, cũng dự kiến ​​việc phê duyệt sẽ diễn ra vào tháng 11.

McGlone cũng giữ nguyên dự đoán của mình rằng giá Bitcoin vẫn có thể đạt 100.000 đô la trong năm nay bất chấp sự điều chỉnh đang diễn ra. Đầu ngày hôm nay, Bitcoin đã giảm xuống 40.192 đô la, mức thấp nhất kể từ ngày 5 tháng 8.

Trong khi giải quyết những bình luận gần đây của Ray Dalio về việc các cơ quan quản lý có khả năng giết chết Bitcoin, McGlone nói rằng cấm Internet là cách duy nhất để làm điều đó.

Ông lưu ý thêm rằng xác suất Hoa Kỳ phá vỡ Bitcoin đã giảm đi cùng với việc áp dụng ngày càng tăng của tiền điện tử ở Hoa Kỳ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button