Tiền điện tử

Bitcoin tăng lên gần $53K khi dấu thập vàng tiếp cận tới

Giá Bitcoin đạt mức cao nhất kể từ ngày 11 tháng 5 trong phiên giao dịch châu Á sáng thứ Ba, gần $53,000.

Dựa trên đà phát triển gần đây, giá Bitcoin chỉ còn $ 53,000 trong giao dịch châu Á ngày hôm nay. Động thái này đã chứng kiến ​​tài sản ở mức giá cao nhất trong 17 tuần, làm tăng thêm lợi nhuận đạt được vào thứ Hai.

Tại thời điểm báo chí, BTC giao dịch ở mức 52.800 đô la, theo Tradingview. Thú vị hơn, một dấu thập vàng trong khung thời gian hàng ngày sắp xảy ra và có khả năng xảy ra trong một hoặc hai ngày tới.

Đây là một chỉ báo tăng giá dài hạn xuất hiện khi đường trung bình động nhanh hơn vượt qua đường trung bình chậm hơn (trong trường hợp này là 50 ngày và 200 ngày).

Giá bitcoin
BTC/USD 1D Binance – Tradingview.com

Thợ khai thác kiếm lợi nhuận

Nhà cung cấp phân tích trực tuyến, Glassnode, nhận xét rằng dường như các tổ chức đang thúc đẩy đà tăng trở lại.

“Khi sự lạc quan mới sau hành động giá tích cực, khối lượng giao dịch trên chuỗi đang cho thấy sự tăng trưởng liên tục với sự thống trị của nguồn vốn lớn, có quy mô tổ chức.”

Trong báo cáo trực tuyến hàng tuần của mình, công ty đã tuyên bố rằng các công ty khai thác BTC đã bắt đầu có lãi trong tuần này trong bối cảnh Hashrate phục hồi . Hơn một nửa Hashrate hiện đã phục hồi kể từ khi cuộc di cư khai thác do Trung Quốc gây ra bắt đầu vào tháng Sáu.

“Việc tăng Hashrate có thể là sự kết hợp của việc phần cứng đã lỗi thời trước đây đang tìm kiếm hợp đồng thuê thứ hai và các thợ khai thác ở Trung Quốc đã thành công trong việc di dời, thiết lập lại hoặc cải tiến phần cứng và hoạt động của họ.”

Doanh thu khai thác đã trở lại mức tháng 7 năm 2019, khoảng $380,000 cho mỗi Exahash. Một số thợ khai thác đã bắt đầu thu lợi nhuận ngay bây giờ khi Bitcoin đã lấy lại mức $50K. Đây vẫn là xu hướng tăng, mặc dù một phần doanh thu đó sẽ được phân bổ lại cho phần cứng và mở rộng hoạt động.

Các thị trường đã hấp thụ áp lực bán này khi sự thay đổi vị thế ròng của thợ khai thác đã trở lại mức trung lập.

Bitcoin HODLers từ chối bán

Một số liệu khác được công ty phân tích là chuyển động của các coin ở các độ tuổi khác nhau. Nó quan sát thấy rằng phần lớn BTC được chi tiêu hoặc bán vào lúc này có tính thanh khoản cao vì các coin cũ vẫn nằm im và tồn đọng.

“Điều này cho thấy niềm tin đối với HODL là rất cao và việc thiếu nguồn cung thanh khoản có thể đẩy giá thị trường giao ngay lên cao hơn.”

Nghiên cứu kết luận rằng các nhà đầu tư sở hữu các coin cũ hơn một năm đang chi tiêu ít hơn và HODL nhiều hơn , ngay cả khi giá tăng.

Tất cả động lực cũng đã nâng cao altcoin, một số trong số đó đang hoạt động tốt hơn BTC vào thời điểm hiện tại. Tổng vốn hóa thị trường đã tăng 2% trong ngày đạt 2,46 nghìn tỷ USD – mức cao nhất kể từ mức cao nhất mọi thời đại vào giữa tháng 5 là 2,55 nghìn tỷ USD.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button