Tiền điện tử

Bitcoin trượt xuống 44 nghìn đô la khi Cardano giảm 12% giờ sau khi hard fork

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống còn 2 nghìn tỷ đô la khi bitcoin giảm xuống còn 44.400 đô la. Cardano đã giảm 12% chỉ vài giờ sau đợt hard fork được chờ đợi từ lâu.

Bitcoin đã cố gắng đột phá khác trên 46.000 đô la nhưng bị từ chối một lần nữa và đã mất 2.000 đô la kể từ đó. Hầu hết các altcoin cũng thất thoát, bao gồm cả sự sụt giảm lớn từ những người phát triển nhanh như Solana và Terra.

Bitcoin thất bại ở mức $46K

Rất nhiều thứ có thể thay đổi trong thị trường tiền điện tử đầy biến động trong một tuần. Thứ Hai tuần trước, bitcoin đã đặt mục tiêu cao khi nó tự tin đứng trên 50.000 USD. Nó thậm chí còn đi xa hơn và chạm mức 53.000 đô la cho mức cao nhất trong nhiều tháng trước khi một vụ tai nạn bất ngờ khiến nó giảm 10.000 đô la.

Kể từ đó, nó đã phải vật lộn để phục hồi mặc dù đã tăng lên khoảng 46.000 đô la ban đầu. Nó đã củng cố quanh mức đó trong một vài ngày và thậm chí đã cố gắng bứt phá vào ngày hôm qua.

Tuy nhiên, thị trường giảm giá đã ngăn chặn động thái này ở mức cao hàng ngày là 46.500 đô la. Họ đã đẩy tài sản xuống một lần nữa và BTC đã mất hơn 2.000 đô la kể từ đó. Hiện tại, tiền điện tử chính giảm xuống chỉ còn hơn 44.000 đô la.

Vốn hóa thị trường của nó đã giảm xuống còn 840 tỷ đô la, nhưng sự thống trị của nó đối với các altcoin đã tăng lên 41,5%, vì hầu hết đều chìm trong màu đỏ.

BTCUSD.  Nguồn: TradingView
BTCUSD . Nguồn: TradingView

Sắc đỏ bao trùm lên các altcoin

Các Altcoins thậm chí còn tồi tệ hơn so với đồng tiền dẫn đầu của chúng. Ethereum đã mất một phần giá trị khá lớn khác (7%) trong một ngày và hiện đang ở mức dưới 3.200 đô la. Điều đáng chú ý là tiền điện tử lớn thứ hai đã tăng vọt trên 4.000 đô la vào khoảng mười ngày trước.

Cardano, mạng lưới đã trải qua đợt hard fork được mong đợi từ lâu chỉ vài giờ trước, đã bán phá giá theo tỷ lệ hai chữ số. Hiệu ứng “bán tin tức” này đã đưa ADA lên khoảng 2,3 đô la.

Binance Coin (-5%) đã giảm xuống dưới 400 đô la, Ripple (-5%) gần như phá vỡ dưới 1 đô la – Dogecoin, Litecoin, Bitcoin Cash và Chainlink đã đánh dấu những khoản lỗ tương tự trong một ngày.

Solana và Terra – hai trong số những người có hiệu suất tốt nhất gần đây – đã giảm lần lượt 16% và 20%. SOL ở mức 150 đô la, trong khi LUNA giảm xuống còn 35 đô la.

Polkadot là altcoin vốn hóa lớn duy nhất có màu xanh lục vì nó đã tăng 5% lên trên 33 đô la.

Tổng quan về thị trường tiền điện tử.  Nguồn: Định lượng Crypto
Tổng quan về thị trường tiền điện tử. Nguồn: Định lượng Crypto

Thậm chí, mức lỗ hai con số còn rõ ràng hơn từ Avalanche (-18%), Fantom (-15%), Celo (-14%), Arweave (-13%), NEAR Protocol (-12%), Revain (-10%) ) và Mina (-10%).

Vốn hóa thị trường tiền điện tử đã mất thêm 110 tỷ đô la trong một ngày và giảm xuống còn 2 nghìn tỷ đô la bây giờ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button