Tin tức Blockchain

Bitfinex Pay sẽ tích hợp xác thực U2F cho thanh toán trực tuyến

Bitfinex Pay là một hệ thống mới sẽ tích hợp xác thực U2F cho các khoản thanh toán trực tuyến nhằm nỗ lực tăng cường bảo mật và quyền riêng tư của khách hàng trên sàn giao dịch.

Sàn giao dịch tiền điện tử Bitfinex đã công bố sự ra đời của tiêu chuẩn xác thực mở, yếu tố thứ hai phổ quát U2F trong các dịch vụ thanh toán cho người bán của mình Bitfinex Pay. Động thái này cho phép các cửa hàng và thương gia trực tuyến áp dụng tiện ích bitfinex Pay và nhận thanh toán cho hàng hóa và dịch vụ trong một loạt tài sản tiền điện tử như BTC, ETH , Lighting NEtwork và Tether trên blockchain Tron và Ethereum. Khách hàng của người bán đã đăng ký có thể chọn tùy chọn “Thanh toán bằng Bitfinex” khi thanh toán và sau khi đi đường vòng của cổng thanh toán, khách hàng sẽ được quay lại trang web của người bán. Sau khi được xác nhận, thanh toán sẽ được gửi đến địa chỉ ví Bitfinex được kết nối của người bán.

BitFinex

Với việc giới thiệu, Bitfinex đang định vị khóa U2F như một thiết bị USB, đây là một cách thay thế cho các phương pháp xác thực hai yếu tố truyền thống như tin nhắn văn bản hoặc thông báo ứng dụng. Các thiết bị này có thể được sử dụng trên máy tính xách tay, thiết bị di động và yêu cầu mật mã gồm sáu chữ số để cấp phê duyệt thanh toán. Giám đốc công nghệ tại Bifinex Paolo Arduino đã chia sẻ ý kiến ​​của mình:

“Là một công ty tiên phong trong thanh toán kỹ thuật số, Bitfinex Pay đã trở thành một công cụ thanh toán phổ biến và với việc bổ sung U2F, chúng tôi đang cung cấp cho người dùng các phương tiện bảo vệ chính họ hơn nữa. Các khóa bảo mật này khiến hacker gần như không thể đánh chặn cả mật khẩu và mã hai yếu tố của bạn.”

Gã khổng lồ thanh toán PayPal đã ra mắt thanh toán tiền điện tử trên nền tảng của Hoa Kỳ và cấp cho khách hàng khả năng mua, giữ và bán lựa chọn các tài sản kỹ thuật số phổ biến nhưng tính năng này cũng phân nhánh sang thị trường Vương quốc Anh. Mặt khác, PayPal có kế hoạch hỗ trợ hàng chục triệu giao dịch thanh toán tiền điện tử trên mạng lưới 26 triệu người bán trực tuyến đã được thiết lập.

ripple's xpring

Như đã báo cáo gần đây, Bitfinex bị cáo buộc đã hoàn trả tiền cho nhà phát hành Tether, đây là lý do đằng sau cuộc điều tra do văn phòng Bộ trưởng Tư pháp New York đưa ra. Vẫn còn nhiều câu hỏi về mối quan hệ của sàn giao dịch với Tether nhưng công ty hiện tuyên bố rằng họ đã hoàn trả phần còn lại của khoản vay. Sàn giao dịch giải thích rằng ban đầu họ đã trả 550 triệu đô la cho Tether vào tháng 1 sau khi đã trả lại 100 triệu đô la trong hai năm qua. Bitfinex đã cho vay vào năm 2018 sau khi cáo buộc rằng bộ xử lý thanh toán Crypto Capital của họ đã đánh cắp 850 triệu đô la.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button