Tin tức Blockchain

Bitfinex tung ra sàn giao dịch token bảo mật được quy định tại Kazakhstan

Nền tảng STO mới của Bitfinex được quản lý tại Kazakhstan và nó sẽ cung cấp cho các nhà đầu tư quyền truy cập vào cổ phiếu dựa trên blockchain và chứng khoán được mã hóa.

Sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến Bitfinex đã thông báo ra mắt nền tảng giao dịch mới tập trung vào Cung cấp token bảo mật (STO).

Bitfinex cho biết trong một thông báo gần đây rằng nền tảng mới sẽ hoạt động theo luật tài chính của Kazakhstan, do Cơ quan Dịch vụ Tài chính Astana (AFSA) cung cấp.

Sàn giao dịch STO, có tên là Bitfinex Securities Ltd, đã được ra mắt như một phần trong nỗ lực của công ty nhằm hỗ trợ sự phát triển của ngành tài chính toàn cầu.

Các tính năng & dịch vụ chứng khoán Bitfinex

Tương tự như các hoạt động hiện có trong không gian tài sản kỹ thuật số, Bitfinex Securities sẽ hoạt động 24/7. Đáng chú ý, công ty đã triển khai các công nghệ để giảm chi phí giao dịch, nâng cao hiệu quả và tối ưu hóa tỷ lệ huy động vốn thành công trên nền tảng.

Thông qua nền tảng STO, nhà đầu tư sẽ được cấp quyền truy cập vào thị trường giao dịch chứng khoán quốc tế.

Nó cũng sẽ mang lại cho các nhà đầu tư quan tâm cơ hội đa dạng hóa danh mục đầu tư của họ bằng cách cung cấp quyền truy cập vào một loạt các sản phẩm tài chính, bao gồm cổ phiếu và trái phiếu.

Các nhà phát hành token bảo mật cũng có thể tận dụng lợi thế của nền tảng mới ra mắt bằng cách huy động vốn thông qua việc cung cấp bảo mật mã hóa trong nỗ lực huy động vốn, thông báo cho biết thêm.

Paolo Ardoino, Giám đốc Công nghệ (CTO) tại Bitfinex Securities Ltd cho biết sàn giao dịch STO sẽ đóng góp tích cực vào việc giúp nền tảng giao dịch trở nên có tính thanh khoản cao nhất trên toàn cầu.

“Bitfinex Securities Ltd. cung cấp một nền tảng được quản lý phục vụ các công ty vốn hóa vừa và nhỏ hiện đang không được phục vụ bởi các thị trường vốn hiện tại, không hiệu quả.”

Các quốc gia bị hạn chế

Mặc dù sàn giao dịch sẽ hoạt động theo luật của Kazakhstan, nhưng các nhà đầu tư từ các khu vực khác nhau trên thế giới cũng có thể giao dịch công khai các loại chứng khoán được mã hóa khác nhau.

Tuy nhiên, các nhà đầu tư cư trú tại Hoa Kỳ, Thụy Sĩ, Canada, Quần đảo Virgin thuộc Anh, Áo, Venezuela và Ý bị cấm sử dụng nền tảng này, theo một tuyên bố pháp lý do Bitfinex đưa ra .

Tương tự, các khu vực pháp lý khác đang bị Hoa Kỳ cấm vận, Iran, Cuba và Kazakhstan, trong số những khu vực khác, sẽ bị từ chối quyền truy cập vào sàn giao dịch.

Tăng nhu cầu đối với chứng khoán được mã hóa

Token bảo mật là các hợp đồng đầu tư đại diện cho quyền sở hữu các tài sản trong thế giới thực như bất động sản và tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số, trong số những thứ khác.

Loại tài sản ngày càng trở nên phổ biến đối với các nhà đầu tư, với một số công ty liên quan đến tiền điện tử đổ xô vào thị trường để cung cấp nhiều loại chứng khoán được mã hóa.

Nhu cầu cao về chứng khoán được mã hóa đã không bị các tổ chức tài chính truyền thống chú ý, vì các công ty này cũng đã tham gia với các công ty liên quan đến tiền điện tử trong việc phát hành token bảo mật duy nhất của họ.

Như đã báo cáo vào đầu năm nay, Union Bank AG có trụ sở tại Thụy Sĩ đã trở thành tổ chức tài chính truyền thống được quản lý đầu tiên phát hành token bảo mật của mình theo luật của Liechtenstein.

Tương tự như vậy, ngân hàng lớn thứ ba của Pháp Societe Generale cũng đã phát hành sản phẩm có cấu trúc đầu tiên của mình dưới dạng token bảo mật trên blockchain Tezos vào tháng Tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button