Tiền điện tử

Bitmain tăng cường hoạt động ở Bắc Mỹ với thỏa thuận khai thác Bitcoin chung với 56.000 máy

Nhà sản xuất phần cứng khai thác Bitcoin nổi tiếng, Bitmain, được thiết lập để mở rộng năng lực khai thác ở Bắc Mỹ với thỏa thuận mới nhất của mình. Công ty đã ký một thỏa thuận với trung tâm dữ liệu và các đối tác quyền lực Bit5ive, và cổ phần ISW ​​sẽ chứa 56.000 đơn vị thiết bị khai thác của Bitmain.

Theo thông báo chính thức, đội khai thác sẽ được triển khai đầy đủ vào tháng 10 năm 2022 và 20 MW công suất đầu tiên dự kiến ​​sẽ chạy vào tháng 10 năm 2021.

Nó giải thích thêm,

“Thỏa thuận sẽ liên quan đến 56.000 giàn khai thác Bitmain ghép nối với 200 megawatt (‘MW’) điện tại địa điểm ‘POD- CITY’ của Công ty ở Georgia. Công ty dự kiến ​​sẽ có 20 MW điện đầu tiên được ghép nối với các giàn khoan và chạy hết vào tháng 10 năm 2021. Lịch trình yêu cầu tất cả 56 nghìn mày đào kết nối với tất cả 200 MW điện và chạy hết vào tháng 10 năm 2022. ”

Đối tác lưu trữ trong thỏa thuận, ISW Holdings lưu ý rằng tổng chi phí triển khai cùng với việc kích hoạt cơ sở, sẽ đạt 62 triệu đô la và trong số đó, 6 triệu đô la đã được thanh toán.

Bitmain cung cấp hơn 65% giàn khai thác trên thế giới và đang điều hành một trang trại ở Trung Quốc cho đến khi nước này bắt đầu ngừng hoạt động khai thác. Đến tháng 3 năm 2021, các thợ mỏ đã bắt đầu chuyển các giàn khoan của họ ra khỏi Nội Mông do có tin tức rằng quốc gia này sẽ đóng cửa tất cả các hoạt động khai thác tiền điện tử, điều mà cuối cùng họ đã làm. Trong khi nhiều giàn khoan đã được chuyển đến Canada và Kazakhstan, một số giàn khoan cũng chuyển đến Texas, nơi các thị trường điện không được kiểm soát cung cấp nguồn điện cực rẻ.

Bitmain hiện đang tham gia vào thị trường khai thác đang bùng nổ ở Bắc Mỹ, vì các tổ chức cũng đang thể hiện mức độ quan tâm ngày càng tăng. Theo các báo cáo, đã có một sự thay đổi lớn được chứng kiến, với việc các nhà sản xuất phần cứng bắt tay vào việc thể chế hóa. Theo Ethan Vera, COO của Luxor Technologies, các thợ mỏ đang xem xét thị trường công khai như một cách để tiếp cận với các thị trường vốn mạnh mẽ nhằm thúc đẩy tăng trưởng của họ.

Bước cuối cùng của quá trình thể chế hóa này sẽ là niêm yết. Bây giờ Bitmain đã bước vào không gian cạnh tranh và đang tìm cách mở rộng phạm vi tiếp cận của mình, chúng tôi có thể phải đợi liệu công ty có trải qua giai đoạn “thể chế hóa” này hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button