Tin tức Blockchain

Blockdaemon đảm bảo trạng thái Unicorn với mức tăng 155 triệu đô la

Trong thế giới đầu cơ, một công ty khởi nghiệp do tư nhân nắm giữ trở thành “unicorn” khi định giá của nó vượt quá 1 tỷ đô la.

Nhà phát triển cơ sở hạ tầng blockchain Blockdaemon đã đảm bảo vị thế của mình như một unicorn tiền điện tử sau khi kết thúc đợt gây quỹ Series B trị giá 155 triệu đô la, đưa công ty đi đúng hướng để mở rộng phạm vi hoạt động của mình một cách đáng kể. 

Với việc Series B hiện đã kết thúc, định giá của Blockdaemon đã tăng lên 1,255 tỷ đô la, công ty đã công bố trong tuần này. Cho đến nay, công ty chỉ huy động được dưới 190 triệu đô la, với vòng gọi vốn mới nhất do Softbank Vision Fund dẫn đầu 2. Các nhà đầu tư khác bao gồm Goldman Sachs, Kraken Ventures, Morgan Creek Digital, CoinFund, Matrix Capital Management và Sapphire Ventures.

Konstantin Richter, người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của Blockdaemon, cho biết việc rót vốn sẽ được sử dụng để mở rộng hơn nữa cơ sở hạ tầng DeFi và thu hẹp khoảng cách giữa tài sản kỹ thuật số và ngân hàng truyền thống. Công ty lưu ý rằng trong 90 ngày qua, họ đã tăng hơn gấp đôi số lượng nút được quản lý lên 18.000.

Blockdaemon cung cấp các dịch vụ cơ sở hạ tầng blockchain cho một số mạng, bao gồm Ethereum, Solana, Cardano và Polkadot.

Các nhà cung cấp cơ sở hạ tầng blockchain đã thấy giá trị của họ tăng lên nhờ sự quan tâm chủ đạo và thể chế ngày càng tăng đối với tài sản kỹ thuật số. Như Cointelegraph đã báo cáo, nhà cung cấp cơ sở hạ tầng Bitcoin ( BTC ) có trụ sở tại Canada, Blockstream đã kết thúc vòng đầu tư 210 triệu đô la vào tháng 8 , nâng tổng giá trị của nó lên con số khổng lồ 3,2 tỷ đô la. Công ty đã theo dõi thông báo đó bằng cách hợp tác với một ngân hàng đầu tư lớn của Úc xung quanh một cơ sở khai thác carbon trung tính mới.

Công nghệ blockchain đã được đưa vào dự luật cơ sở hạ tầng của Hoa Kỳ vào tháng trước, mặc dù không theo cách mà nhiều người đã hy vọng. Khi tài sản kỹ thuật số trở nên phổ biến hơn, công nghệ làm nền tảng cho chúng ngày càng có thể được coi là cơ sở hạ tầng .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button