Tin tức Blockchain

Blockstream hợp tác với công ty tài chính Macquarie để phát triển các cơ sở khai thác Bitcoin không phát thải

Macquarie và Blockstream đã hợp lực để tạo ra các cơ sở khai thác Bitcoin không phát thải.

Blockstream, công ty tập trung vào blockchain do Adam Back dẫn đầu, sẽ phát triển và quản lý các cơ sở khai thác Bitcoin không phát thải với cơ sở đầu tiên được xây dựng ở Bắc Mỹ. Sáng kiến ​​của công ty sẽ trở thành hiện thực thông qua quan hệ đối tác với một ngân hàng đầu tư độc lập đa quốc gia của Úc – Macquarie Group.

Công ty blockchain có trụ sở tại Canada tiếp tục nỗ lực giảm thiểu thiệt hại môi trường do khai thác Bitcoin gây ra.

Sáng kiến ​​mới nhất được đưa ra thông qua quan hệ đối tác với Macquarie – một tập đoàn dịch vụ tài chính khổng lồ của Úc với hơn 400 tỷ đô la trong AUM.

Cả hai bên sẽ làm việc trên các cơ sở khai thác Bitcoin không phát thải với cơ sở đầu tiên khởi sắc ở Bắc Mỹ. Tuyên bố không đưa ra khung thời gian chính xác khi nào nó sẽ hoạt động nhưng cho biết sáng kiến ​​này có “tiềm năng mở rộng theo từng giai đoạn khi cơ sở hạ tầng điện xanh được triển khai”.

Đây là thông báo thứ hai từ Blockstream liên quan đến việc phát triển các phương tiện khai thác xanh cho Bitcoin trong vài tháng qua.

Trở lại vào tháng 6 năm nay, CryptoPotato đã báo cáo khi công ty hợp tác với gã khổng lồ dịch vụ tài chính Square của Jack Dorsey để khởi động một cơ sở khai thác BTC chạy bằng năng lượng mặt trời ở Mỹ.

Ngoài ra, công ty gần đây đã huy động được 210 triệu đô la để sử dụng quỹ sản xuất chip khai thác. Do đó, tổng giá trị của nó đã vượt quá 3 tỷ đô la.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button