Tiền điện tử

Cardano có nhiều cam kết mỗi tháng nhất trong năm qua

Cardano là mạng dẫn đầu về số tiền cam kết mỗi tháng, nhưng Ethereum vẫn có nhiều nhà phát triển tích cực hơn.

Không cần phải nói rằng 12 tháng qua là một chặng đường hoàn toàn sơ khai trong ngành công nghiệp tiền điện tử về mặt giá cả. Điều này cũng khiến chúng ta dễ dàng quên rằng có rất nhiều công việc đang được thực hiện trên các mạng phổ biến nhất để thúc đẩy sự phát triển lớn mạnh này.

Chúng tôi xem xét kỹ hơn báo cáo Xu hướng phát triển blockchain của Outlier Ventures , kiểm tra khoảng thời gian từ tháng 7 năm 2020 đến tháng 6 năm 2021.

Cardano khách hàng tiềm năng theo cam kết mỗi tháng (CPM)

Đầu tiên, báo cáo chỉ ra rằng Cardano xếp hạng cao nhất khi nói đến mức cam kết trung bình mỗi tháng trên blockchain của nó. Tổng cộng là 702 CPM, thể hiện mức tăng trưởng 24% so với giai đoạn 12 tháng trước.

Mạng thứ hai sau Cardano, theo dự kiến, là Ethereum với mức trung bình là 447 CPM – tăng trưởng 10,5%. Sau đó, có IOTA, với 394 CPM, Filecoin, với 368 CPM và Flow – blockchain tập trung vào NFT với 305 CPM.

Cũng cần lưu ý rằng báo cáo đã phát hiện ra mức trung bình của tất cả các cam kết trên các giao thức được kiểm tra là 107 CPM, có nghĩa là Cardano và Ethereum hoạt động nhiều hơn 555% và 317% so với mức trung bình chung.

Để tham khảo, đây là các blockchain khác từ top 10:

img1

Blockchains với cam kết ngày càng tăng

Tài liệu tiết lộ rằng Avalanche là người chiến thắng rõ ràng khi nói đến sự gia tăng tổng thể về cam kết trên blockchain của nó. Nó đã đi từ 1.553 cam kết mỗi năm (CPY) trong giai đoạn trước lên 12.575 CPY trong giai đoạn này. Đây là mức tăng trưởng khổng lồ 709,72%.

Không có gì đáng ngạc nhiên khi giá của token gốc của nó, AVAX đã tăng rất nhiều trong 12 tháng qua, đạt mức 50 đô la chỉ vài tuần trước.

Xếp thứ hai là Ocean Protocol, với mức tăng 354%, tiếp theo là Terra với 186%. Sau đó là Cosmos với 115% và IOTA với 98%.

Blockchains với số lượng cam kết ngày càng giảm

Và trong khi có một số mạng thích hoạt động ngày càng tăng của nhà phát triển, thì có những mạng lại bị ngược lại.

Aion giảm khoảng 95%, theo sau là Energi với 94%. Nuls đứng ở vị trí thứ ba với 80% và Ethereum Classic (ETC), cũng đã bị tấn công một vài lần trong giai đoạn này, đã khiến 65% hoạt động của nó biến mất.

Nhà phát triển thì sao?

Xét về các nhà phát triển tích cực, Ethereum dẫn đầu với trung bình 168 nhà phát triển tích cực mỗi tháng, tiếp theo là Cardano với 165, Hyperledger với 157 và Filecoin với 112.

Một lần nữa, Avalanche đã chứng kiến ​​mức tăng trưởng trung bình là 299% trong số các nhà phát triển hoạt động hàng tháng.

Để so sánh với khoảng thời gian trước đó, bảng này trông như thế nào:

img2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button