Kiến thức

Charles Hoskinson so sánh ngành công nghiệp tiền điện tử hiện tại với Meme kỳ lạ của Glue Invention

Giám đốc điều hành của IOG và người sáng lập Cardano đã đăng một meme mà theo ý kiến ​​của ông, mô tả ngành công nghiệp tiền điện tử hiện tại.

Giám đốc điều hành của Input Output Global và người sáng lập của Quỹ Cardano, Charles Hoskinson, dường như đang noi gương Elon Musk khi anh ấy bắt đầu đăng meme lên trang Twitter của mình.

Người sáng lập Cardano cho biết meme này mô tả ngành công nghiệp tiền điện tử

Theo quan điểm của ông, meme được chia sẻ bởi Hoskinson, phần nào liên quan đến tình trạng hiện tại của ngành công nghiệp tiền điện tử. Meme Glue Invention dường như mô tả cách những nhà đổi mới điên rồ có thể đánh giá cao người dùng trong nghiên cứu của họ và cố gắng đổi mới khi họ đề xuất “làm tan chảy một con ngựa để chúng ta có thể dán thứ này vào thứ khác.”

Vào ngày 1 tháng 9, Cardano đã khởi chạy một mạng thử nghiệm cho các hợp đồng thông minh trước khi triển khai hard fork Alonzo được nhiều người mong đợi được lên lịch vào Chủ nhật này, ngày 12 tháng 9.

Gần đây, Cardano đã phải đối mặt với một cơn bão lớn về FUD (“sợ hãi, không chắc chắn, nghi ngờ”) trước khi triển khai hard fork. Hoskinson nhắc nhở cộng đồng rằng điều tương tự đã xảy ra với Cardano vào mùa hè năm ngoái khi nó tung ra Shelley hard fork, giới thiệu sự đồng thuận proof of stake (PoS) cho mạng, để lại proof of work (PoW) trong quá khứ.

Tính đến thứ Hai, 64% cổ phần của Cardano đã sẵn sàng cho Alonzo và được nâng cấp lên Alonzo 1.29.0.

Binance hiện hỗ trợ phát hành Alonzo

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất, Binance, đã đưa ra tuyên bố công khai rằng họ sẽ hỗ trợ nâng cấp Cardano sắp tới. Rút tiền và tiền gửi ADA sẽ được giữ lại cho đến khi đợt triển khai hard fork kết thúc. Giao dịch sẽ tiếp tục diễn ra như bình thường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button