Chưa được xếp loại

Chỉ số người dùng hàng ngày Splinterlands NFT Card Game tăng vọt 2,5 lần trong 30 ngày

Sau một đợt phục hồi, ứng dụng hiện được xếp hạng # 1 bởi các trình theo dõi dApp hàng đầu.

Splinterlands, một môi trường GameFi “Chơi để kiếm tiền”, đã đạt được một cột mốc mới : đã vượt qua mức 260.000 người chơi hoạt động hàng ngày. Cái gì tiếp theo?

10x người chơi hàng ngày trong 60 ngày: Splinterlands GameFi đang cháy

Hệ sinh thái GameFi mới lạ Splinterlands, tích hợp các NFT làm thẻ chơi game, đã vượt qua cột mốc 260.000 người chơi hàng ngày.

Theo nền tảng phân tích dApps và DeFi hàng đầu DappRadar, Splinterlands là trò chơi phi tập trung được chơi nhiều nhất trên thế giới hiện tại.

Theo ước tính của nhóm nghiên cứu, cơ sở người dùng của Splinterlands đã tăng vọt trong hai tháng qua. Mức tăng ròng của số liệu người chơi hàng ngày đã vượt quá 2,5 lần trong 30 ngày qua. Trong hai tháng qua, cơ sở người dùng đã tăng gần 10 lần.

Trong quý 4 năm 2021, hơn 50% người dùng Splinterlands đã mua bản nâng cấp Summoner’s Spellbook cho phép người chơi Splinterlands sở hữu thẻ của họ vĩnh viễn và kiếm phần thưởng khi chơi.

Splinterlands cung cấp phần thưởng Dark Energy Crystals (DEC) cho người chơi

Các đại diện của Splinterlands rất vui mừng về sự gia tăng quan tâm đến sản phẩm của họ và bản nâng cấp quan trọng mới nhất của nó. Một cộng đồng đam mê lớn và đang phát triển vẫn là trọng tâm của nhóm:

Đó là một hành trình đặc biệt khi xây dựng cộng đồng 800 nghìn tài khoản đã đăng ký và 400 nghìn chủ sở hữu sổ chính tả của chúng tôi. Chúng tôi ăn, ngủ và hít thở Splinterlands không ngừng và không ngừng suy nghĩ về cách chúng tôi giúp đỡ cộng đồng của mình nhiều hơn nữa. Đây là tất cả những gì mà Splinterlands chơi để kiếm được và tôi không thể tự hào hơn hay hạnh phúc hơn cho hệ sinh thái của chúng tôi rằng chúng tôi đang bắt lửa và những người anh em đang phát triển.

Splinterlands mang đến cho khách hàng trải nghiệm chơi game toàn diện : trong cùng một ứng dụng, người dùng có thể chơi bài và kiếm tiền từ giao dịch. Ngoài ra, người chơi cạnh tranh để chia sẻ phần thưởng.

Pool hỗ trợ token tiền điện tử của Splinterlands, Dark Energy Crystals (DEC).

Ngoài ra, người dùng có thể nhận được NFT có giá trị cao và khan hiếm từ các nhiệm vụ hàng ngày và các chiến dịch phần thưởng hai tuần một lần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button