Tiền điện tử

Coinbase áp dụng cho giao dịch hợp đồng tương lai tiền điện tử

Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu của Hoa Kỳ Coinbase đã gửi đơn đăng ký để trở thành Futures Commission Merchant (FCM) đến Hiệp hội Hợp đồng Tương lai Quốc gia (NFA).

Thông tin chi tiết còn ít, nhưng theo trang web của NFA, đơn đăng ký đang chờ xử lý đã được gửi vào ngày 15 tháng 9 dưới tên “Coinbase Global Inc.”

Coinbase đã nêu bật động thái này thông qua Twitter vào ngày 16 tháng 9 và tuyên bố rằng “đây là bước tiếp theo để mở rộng các dịch vụ của chúng tôi và cung cấp giao dịch hợp đồng tương lai và phái sinh trên nền tảng của chúng tôi. Mục tiêu: Phát triển hơn nữa nền kinh tế tiền điện tử. ”

Nếu Coinbase trở thành thành viên FCM được chấp thuận theo NFA, thì công ty sẽ cần đăng ký với cơ quan quản lý phái sinh của Hoa Kỳ, Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai để được bật đèn xanh.

Các thị trường phái sinh tiền điện tử nhỏ hơn quy mô của thị trường giao ngay và mặc dù có rất nhiều dẫn xuất FUD theo quy định đã bùng nổ phổ biến vào năm 2021. Theo dữ liệu từ CoinGecko, thị trường đã xử lý hơn 143 tỷ đô la trong 24 giờ qua. Binance, FTX và Bybit hiện đang dẫn đầu gói về lãi suất mở trong 24 giờ, với lần lượt là 10,1 tỷ USD, 6,8 tỷ USD và 3,8 tỷ USD.

Coinbase hy vọng việc chuyển sang hợp đồng tương lai và phái sinh diễn ra suôn sẻ hơn nhiều so với kế hoạch cung cấp sản phẩm cho vay bằng tiền USD (USDC), sau khi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) đe dọa sẽ kiện công ty nếu nó không thành công với việc ra mắt.

Theo một báo cáo ngày 15 tháng 9 từ The Economic Times, Coinbase cũng đã bán trái phiếu rác trị giá 2 tỷ đô la trong tuần này trong một đợt chào bán với số lượng đặt hàng trị giá 7 tỷ đô la được đặt cho trái phiếu kỳ hạn 7 và 10 năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button